Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
           

Kiến Thức Võ Thuật

Kiến thức võ thuật tổng hợp những kinh nghiệm tập luyện, thi đấu, các kiến thức chuyên sâu về đánh nhau đường phố, đánh nhau ngoài đường, học võ tại nhà, tự tập võ thuật, tự vệ chống dao, sách dạy võ thuật….

Tổng hợp kiến thức võ thuật hay nhất:

Võ thuật hiện đại không còn nhấn mạnh vai trò chiến đấu và chiến thắng bằng mọi giá như trước, mà đã chú trọng hơn nhiều đến các mục tiêu khác như để rèn luyện sức khỏe, thực thi quyền tự vệ chính đáng khi hữu dụng.

Một số môn phái được đưa ra thi đấu như những môn thể thao biểu diễn hoặc đối kháng với những điều luật khắt khe nghiêm cấm sử dụng các đòn đánh hiểm, độc.

Chúng tôi đã tổng hợp những kinh nghiệm mà bản thân đã rèn luyện và trải nghiệm trong suất quá trình luyện tập đồng thời cũng tìm hiểu, sưu tầm từ rất nhiều nguồn tài liệu cũng như chia sẻ của các võ sư có nhiều năm tập luyện trong và ngoài nước khác nhau, để chia sẻ cho anh em cùng nhau trao đổi và học hỏi.

Võ Sĩ Online sưu tầm các kiến thức của các môn võ như: Kiến Thức Karate, Teakwondo, Vovinam, Akido, Nukachu, Võ Cổ Truyền, Judo, Boxing, Muay Thái, Jiu-jitsu, MMA….. nhằm kết nối triệu con tim đam mê võ học với nhau, cùng nhau chia sẻ đóng góp cùng nhau tập luyện ngày càng tiến hơn.

Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh