Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty

Bậc thầy điểm huyệt Hoắc Yến Sơn hạ knock-out Võ sĩ tán thủ Tề Vệ Hoa

Lưu lạiĐã lưuRemoved 0
Điểm bình chọn+2
Điểm bình chọn+2

Bậc thầy điểm huyệt Hoắc Yến Sơn hạ knock-out Võ sĩ tán thủ Tề Vệ Hoa trong sự kiện Võ lâm đấu sĩ làm cho võ lâm trung quốc một lần nữa dậy sóng.

Hoắc Yến Sơn Vs Tề Vệ Hoa

Bậc thầy điểm huyệt Hoắc Yến Sơn Và Võ sĩ tán thủ Tề Vệ Hoa

Bậc thầy điểm huyệt Hoắc Yến Sơn Vs Võ sĩ tán thủ Tề Vệ Hoa

Nhiều tờ báo trung quốc cho rằng vị võ sư dùng Tuyệt kỹ điểm huyệt hạ Knock-out Tề Vệ Hoa khiến đối thủ bất động trên sàn đấu.

Trận đấu thuộc hạng cân 66kg thi đấu theo luật MMA ở Huyện Thanh Lưu, Tam Minh, Trung Quốc.

Đây là cặp đấu giữa Võ cổ truyền và Tán thủ, Hoắc Yến Sơn là chủ tịch hiệp hội võ địa phương tại Thanh Lưu trong khi Tề Vệ Hoa là nhà vô địch Tán Thủ đến từ Vệ Môn.

Theo tờ báo toutiao trong hiệp đầu tiên Yến Sơn không trực tiếp tấn công mà chủ động di chuyển liên tục xung quanh võ đài, các bước chân rất nhẹ và linh hoạt.

Ngược lại võ sĩ tán thủ dùng các đòn đá bằng chân để tấn công và dành được những ưu thế nhất định.

Sang hiệp 2 những cú đá của Vệ Hoa không thể đánh hạ được đối thủ trong khi đó vị đại sư 39 tuổi thể hiện khả năng né đòn rất tốt.

Từ tình huống phản đòn, cao thủ điểm huyệt tung cú đấm vào ngực của Vệ Hoa khiến anh nằm bất động trên sàn đấu đầy đau đớn và có dấu hiệu bất tỉnh.

Trận đấu kết thúc chiến thắng knock-out thuộc về Hoắc Yến Sơn với Tuyệt chiêu điểm huyệt gây chấn động võ lâm trung quốc.

Sau khi dành chiến thắng Võ sư họ Hoắc ngay lập tức tháo găng tay ra giúp Vệ Hoa giải quyết vấn đề bằng các phương pháp bí mật của riêng mình.

Qua trận đấu Yến Sơn đã cho người hâm mộ võ thuật thấy được sức mạnh của Tuyệt kỹ điểm huyệt của mình và khẳng định sức mạnh của võ cổ truyền Trung Quốc.

Tề Vệ Hoa bị hạ vì dính tuyệt kỹ điểm huyệt

Tề Vệ Hoa nằm bất động vì dính tuyệt kỹ điểm huyệt

Từ Hiểu Đông lên tiếng về trận đấu Hoắc Yến Sơn và Tề Vệ Hoa

Từ Hiểu Đông ngay lập tức lên tiếng cho rằng trận thắng của Bậc thầy điểm huyệt Hoắc Yến Sơn hạ knock-out Võ sĩ tán thủ Tề Vệ Hoa là chiêu trò được dàn dựng.

Từ Hiểu Đông và người hâm mộ võ thuật Trung Quốc nghi ngờ chiến thắng của Hoắc Yến Sơn trước võ sĩ tán thủ Tề Vệ Hoa là chiêu trò được ban tổ chức dàn dựng để gay tiếng vang.

“Điểm huyệt mà cũng khiến người ta ngã xuống sàn đấu như vậy hơn 20 năm tập luyện MMA lần đầu tiên mới nhìn thấy, rất nhiều người cũng có cùng quan điểm với tôi, họ diễn quá sâu”. Hiểu Đông mỉa mai.

“Võ sĩ MMA cho rằng cơ ngực của võ sĩ họ Tề rất cường tráng và rắn trắc cho nên chỉ với cú đấm nhẹ như lông hồng không thể hạ knock-out anh này được

Chính vì vậy mà anh nghi ngờ rằng một là võ sĩ tán thủ kia là kẻ giả mạo được họ Hoắc thuê để diễn trận này, 2 là Ban tổ chứ sự kiện Võ lâm đấu sĩ lên kịch bản cho trận đấu.

Thật đáng tiếc nhưng đây là thực trạng của võ lâm hiện nay, tôi biết sau trận đấu này sẽ có nhiều người bảo tôi đứng ra vạch mặt ông đại sư điểm huyệt kia, Từ mỗ khẳng định sẽ đánh nếu họ đưa tiền đến trước mặt tôi.” Từ Hiểu Đông để lại thách thức trên trang cá nhân của mình.

Đồng quan điểm với Từ nhiều người hâm mộ Võ thuật trung quốc cũng cho rằng trận đấu này có vấn đề.

Một tài khoản bình luận: “Tôi thấy tay của võ sư điểm huyệt kia còn trưa chạm vào cơ thể của Từ Vệ Hoa vậy mà anh ta đã ngã xuống lẽ nào đây là thần công đấm bóp mát xa đã thất truyền từ lâu nay đã tái xuất trên võ đài”.

Trong khi đó cao thủ Thái cự Ngụy Lôi lại tỏ ra tự hào trước chiến thắng của Đại sư điểm huyệt Hoắc Yến Sơn đồng thời cũng phẩn ứng kịch liệt với những bình luận nghi ngờ chiến thắng của vị võ sư họ Hoắc.

Ngụy Lôi viết rằng: “Kẻ nào không phục có thể đến sự kiện xếp hàng để xem thử bị dính tuyệt chiêu điểm huyệt sẽ ra sao? nghe bảo gã ta trước đây đã từng mua bảo hiểm cho mình.”

Không ít cư dân mạng cho rằng bài viết của Đại sư điểm huyệt này là nhằm vào Từ Hiểu Đông, người đầu tiên lên tiếng mỉa mai trận đấu này.

Từ Hiểu Đông mỉa mai Đại sư điểm huyệt

Từ Hiểu Đông mỉa mai trận đấu của Cao thủ điểm huyệt

Còn theo bạn thì sao bạn có tin là Bậc thầy điểm huyệt Hoắc Yến Sơn đã dùng tuyệt chiêu điểm huyệt để hạ knock-out Võ sĩ tán thủ Tề Vệ Hoa thật hay không? hãy để lại Comment bên dưới bài viết này chúng ta cùng thảo luận nhé!

Video trân đấu giữa Bậc thầy điểm huyệt và võ sĩ tán thủ

Xem Thêm

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Những bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh