Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty

Võ sĩ MMA Trần Quang Lộc nói gì về quyết định Thành lập liên đoàn MMA

Lưu lạiĐã lưuRemoved 0
Điểm bình chọn+3
Điểm bình chọn+3

Thành lập liên đoàn MMA được chính thức thành lập và có hiệu lực ngay kể từ lúc ký vào ngày “Valentine” năm 2020 (tức ngày 22 tháng 1 năm 2020 âm lịch). Ngày 14 tháng 2 là ngày lễ tình nhân đáng nhớ nhưng nó lại càng đáng nhớ hơn với những cặp đôi chơi võ, ngày mà họ nhớ mãi không quyên.

Chia sẻ với niềm vui này Võ sĩ mma Trần Quang Lộc, một tay đấm kỳ cựu và là một trong những tay đấm MMA chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam đã bày tỏ niềm vui khôn siết của anh cho tương lai cũng như cơ hội của những võ sĩ trẻ nước nhà.

Võ sĩ MMA Trần Quang Lộc - Ảnh 1

Chính thức thành lập liên đoàn MMA

Ngày “Valentine” sẽ là ngày vô cùng đáng nhớ với những người tập võ nói chung nhưng nó lại càng đáng nhớ hơn với những cặp đối cùng chơi võ thuật hiện đại MMA, trên mạng xã hội Facebook đã rầm rộ thông tin việc Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam được cấp phép thành lập và có hiệu lệnh ngay từ lúc ký xác nhận.

Cộng đồng MMA việt nam vô cùng vui mừng và các thông tin về quyết định thành lập liên đoàn MMA được chính thức thông qua đó là điều mà bất kể yêu võ thuật tổng hợp MMA đều mong đợi

Các võ sĩ MMA giờ đây có thể tập luyện, cọ sát nhiều hơn, tương lại rộng mở hơn vì sẽ có các giải đấu được tổ chức thường xuyên hơn giúp trình độ các võ sĩ được nâng cao hơn.

Chia sẻ với niềm vui trên Võ sĩ MMA chuyên nghiệp ONE Championship Trần Qang Lộc vui mừng chia sẻ anh rất hào hứng khi biết được thông tin này vfi chính bản thân võ sĩ này cũng đã chờ đợi điều nay một thời gian quá dài rồi.

Anh cho biết thêm: Mong rằng sau này sẽ có thêm những giải đấu ở khắp cả nước. Các võ sĩ Việt Nam thi đấu ở các giải nhỏ trong nước để trau dồi kỹ năng để chuẩn bị cho các giải đấu lớn hơn, chuyên nghiệp tầm thế giới”.

Võ sĩ MMA Trần Quang Lộc - Ảnh 2

Hy vọng rằng trong tương lai, các giải đấu MMA chuyên nghiệp sẽ sớm được thành lập tại Việt Nam. Các trận đấu MMA chuyên nghiệp sẽ được xem và cổ vũ trực tiếp, võ sĩ việt thi đấu chứ không phải chỉ có thể chiêm ngưỡng trên TV toàn người nước ngoài thi đấu nữa mà trở thành con đường sự nghiệp của nhiều võ sĩ tương tự như các nhà vô địch WBA Trương Đình Hoàng và WBC Trần Văn Thảo.

Xem Thêm Bài Viết

Đăng ký FREE kênh Youtube Võ Sĩ Online
0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Những bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Võ Sĩ Online
Tác giả
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh