Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty

Cách xoạc chân an toàn hiệu quả nhất

Lưu lạiĐã lưuRemoved 0
Điểm bình chọn+2
Điểm bình chọn+2

Cách xoạc chân an toàn hiệu quả nhất và các động tác bổ trợ nói về các kỹ thuật tập luyện sai, hiểu sai về cách xoạc hoặc là vì nôn nóng nên tập quá sức dẫn đến chấn thương đáng tiếc làm cản trở việc tập luyện cũng như làm tăng thêm nỗi sợ hãi về xoạc.

cách xoạc ngang xoạc dọc tốt nhất nên sửng dụng thảm êm

Tập xoạc ngang xoạc dọc chuẩn nhất

Những sai lầm khi tập xoạc chân

Ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn “Cách tập xoạc chân sát đất 100%” ở bài viết đó mình đã hướng dẫn rất kỹ phương pháp vừa xoạc vừa học hoặc chơi game, hay làm lướt Facebook

Có rất nhiều bạn thành công nhưng cũng có những bạn vì không làm đúng theo hướng dẫn và cố quá nên dẫn đến đau và nản.

Hôm nay mình viết tiếp bài viết “Cách xoạc chân an toàn hiệu quả nhất” này để nói rõ hơn phương pháp tập xoạc ngang xoạc dọc chuẩn nhất giúp mọi người tránh những chấn thương đáng tiếc.

Điều quan trọng nhất khi xoạc ngang và xoạc dọc không phải là cứ cố gắng xoạc thật mạnh và cố dí xuống sát đất bằng mọi cách mà điểm mấu chốt để nhanh thành công ở đây chính là thời gian duy trì tư thế xoạc chân đó.

Cứ thử ngẫm lại thì hầu như các bạn đều mắc sai lầm này 1 lần đó chính là da sức ép làm sao cho sát đất.

Chắc chắn rằng cố như vậy thì cũng xuống được tương đối nhanh nhưng có phải sau buổi tập hôm đó thì bạn sẽ đau đến mờ mắt và thậm chí là đi lại cũng khó khăn.

Điều gì sẽ sẩy ra khi buổi ngày hôm sau các bạn lại tiếp tục tập các tư thế xoạc ngang cũng như xoạc dọc đây, có phải nó lại cứng như ban đầu trưa tập đúng không?

Bạn sẽ đau không thể xoạc được nữa nó đau nhói lên tận đầu, chân tay run lẩy bẩy đúng không? vậy là bao nhiêu công sức bạn cố gắng xoạc xuống sát đất đều trở thành công cốc, bạn sẽ thấy thất vọng, chán nản thậm chí bỏ không tập nữa đúng không?

Trên đây là những điều sai lầm mà chính bản thân mình đã trải qua khi cố gắng tập xoạc ngang xoạc dọc, mình tin chắc rằng đó cũng là những điều mà phần đông các bạn đều mắc phải.

Hướng dẫn cách tập xoạc chân sát đất 100%

Tập xoạc ngang xoạc dọc chuẩn nhất

Giải pháp cho cách xoạc chân an toàn toàn hiệu quả nhất

Cách Tập xoạc ngang xoạc dọc chuẩn nhất ở đây chính là thời gian xoạc chứ không cố xoạc cho bằng được, bằng mọi giá nhé.

Giải pháp xoạc chân an toàn cụ thể như sau

Bạn hãy trải tấm thảm của bạn ra ngồi dang 2 chân sang 2 bên rồi kéo chân rộng ra hết mức có thể (nhẹ nhàng không kéo cố)

Hãy ép nhẹ từ từ bằng cách kéo người về phía trước chậm, nhẹ nhàng rồi giữ nguyên tư thế đó ở mức dây chăng lúc nào cũng căng.

Giữ càng lâu càng tốt nhớ là liên tục kéo dây chẳng dãn căng ra nhé, đau quá lại thu chân về nghỉ rồi lại tiếp tục thực hiện như ban đầu.

Thỉnh thoảng bạn cũng nên chồm người về phía trước úp người sát mặt đất cho dây chằng căng hết mức đồng thời kết hợp gập người ép về 2 bên chân.

Cứ như vậy các bạn tập nhiều lần và tùy vào khả năng chịu dựng của bản thân mà hãy chia cho mình số lần cũng như thời gian giữ tư thế xoạc cho hợp lý…

Nhưng lưu ý khi xoạc ngang xoạc dọc

Mình nhắc lại, đừng cố gắng đốt cháy giai đoạn, đừng nôn nóng rồi tập quá sức mà dẫn đến chấn thương đáng tiếc.

Điều qua trọng là cái gì cũng có cái giá của nó nên hãy cố gắng và đừng từ bỏ.

Việc đau và mỏi là không thể tránh khỏi nên hãy cố gắng và mình tin là các bạn sẽ làm được

Ngừng việc tập luyện khi bạn cảm thấy đau nhói không thể chịu được vì khi này có lẽ bạn đã tập quá sức cần được nghỉ ngơi.

Cách xoạc chân an toàn hiệu quả nhất là luyện tập mỗi ngày để có thể duy trì, tiến bộ thêm được độ giãn cũng như linh hoạt của chân.

Bạn nên luôn tập xoạc các động tác bổ trợ giãn chân trước và sau buổi tập, giúp bạn linh hoạt tránh chấn thương.

Cố gắng tập nhiều các động tác bổ trợ và thực hiện nhiều cách tập xoạc khác nhau sẽ giúp bạn không bị nhàn chán khi tập.

Khi tập việc bạn sẽ bị đau là luôn sẩy ra nên mỗi khi đau hãy hít thở sâu và đều để giảm bớt đau đớn vì hơi thở giúp bạn thả lỏng cơ giúp bạn xoạc được sâu hơn.

Thường xuyên chuyển tư thế xoạc ngang và xoạc dọc đều nhau nhé, như vậy sẽ giúp bạn không nhàn chán, đỡ mỏi hơn nhiều.

Chuẩn bị đồng hồ hoặc điện thoại để bấm căn giờ, hãy cố gắng theo dõi bản thân để căn được sức chịu đựng của bản thân từ đó mỗi ngày tập hãy thử tăng thêm thời gian xoạc cho mình.

Hãy cố gắng theo sát các phương pháp mà mình đã hướng dẫn nhé vì nó chính là kinh nghiệm tập luyện của mình đã thành công và bạn cũng sẽ làm được, tôi chắc chắn về điều đó.

Với những bạn tuổi đã cao (từ 18 trở lên) việc xoạc sẽ trở nên khó khăn hơn với những bạn nhỏ tuổi hơn, vì vậy yêu cầu thực hiện thật nghiêm túc những gì mình hướng dẫn, sẽ tốn thời gian hơn một chút nhưng hoàn toàn có thể bạn nhé vì chính bản thân mình cũng tập xoạc muộn nhưng vẫn thành công thì các bạn cũng sẽ thành công chẳng trước thì sau thôi.

Bạn xem chi tiết video “cách xoạc chân an toàn hiệu quả nhất” nhé!!!

Chân thành cảm ơn và CỐ GẮNG LÊN BẠN NHÉ !!!

Xem các video tập luyện xoạc ngang xoạc dọc bên dưới nhé.Đăng ký FREE kênh Youtube Võ Sĩ Online

Xem Thêm

 

5 1 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Đăng ký
Thông báo
guest

1 Bình luận
Mới được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Tác giả
3 Năm trước đây

Cách xoạc chân an toàn hiệu quả nhất là cố gắng duy trì thời gian xoạc ngang cũng như xoạc dọc càng lâu càng tốt chứ không phải cố xoạc cho bằng được.

1
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh