Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Giá Trị Tốt Nhất

Review Adidas Ultraboost 20: Đôi giày của công nghệ

Review Adidas Ultraboost 20 hoạt động rất giống với giày adidas Ultraboost 19, và đó là một điều tuyệt vời, adidas cuối cùng đã biến dòng Ultraboost thành những đôi giày chạy bộ thực sự đầu tư thật nghiêm túc. Vì vậy, chúng tôi rất vui vì adidas đang tiếp tục truyền thống của mình.

Có những thây đổi khác biệt giữa Ultraboost 19 và 20 mà chúng tôi đã đề cập ngắn gọn trong bài viết “So sánh Giày Adidas Ultraboost 20 vs Ultraboost 19“. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau khám phá những công nghệ tuyệt vời được tích hợp trong siêu phẩm Adidas Ultraboost 20 này nào!!!

Review những cải tiến vượt trội của Adidas Ultraboost 20


Video review siêu phẩm Adidas Ultraboost 20

6 năm qua người dùng cho rằng Adidas đang dần bị Nike bỏ lại trong cuộc cuộc đua về giày chạy bộ hiệu năng cao nhất là sau sự ra đời của phiên bản Ultraboots 2019 không được thành công lắm.

Nhưng với sự trở lại vô cùng ấn tượng của siêu phẩm adidas Ultraboots 20 đã khẳng định vì sao Utraboost là những đôi giày thành công nhất của Adidas trong thập kỉ này.

Và rõ ràng với cải tiến này thì Ultraboots 20 đã nâng công nghệ Boots huyền thoại lên tầm cao mới.

Cải tiến hạt boots đế adidas Ultraboots 20

Công nghệ boots Ultraboots 20 khẳng định vị trí độc tôn của adidas
Công nghệ boots Ultraboots 20 khẳng định vị trí độc tôn của adidas

Với sự ra đời của Ultraboots 20 đã khắc phục được nhược điểm đế hay bị ố vàng do các hạt boost là hạt màu trắng nên dễ bị ố vàng sau 1 thời gian sử dụng, đó cũng là điều đã tồn tại của những dòng Ultraboots trước .

Với sự kết hợp với ISS Nation LAB (Phòng thí nghiệm quốc gia Trạm vũ trụ quốc tế) đã sơn phủ lớp sơn bảo vệ màu xanh tím để bảo vệ vẻ ngoài của đôi giày, sự thay đổi này được đón nhận và yêu thích vô cùng từ người dùng khắp nơi.

Việc cải tiến phủ lớp màu xanh tím này ngoài việc chống việc ố vàng ở đế còn là 1 điểm cộng vô cùng lớn cho thời trang của đôi giày giúp ta liên tưởng đến vũ trụ, thiên hà….

Với việc giảm khoảng 20% số lượng hạt boost so với những dòng sản phẩm trước, Ultraboots 20 giờ đây đi thật chân hơn nhưng vẫn đảm bảo lực phản hồi cho chân nên khi chạy, leo dốc, địa hình không bằng phẳng…

Ngoài ra chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy logo màu cam của ISS được hiện diện ở nhiều nơi của đôi giày khiến nó lại càng trở nên quyến rũ và đẳng cấp hơn….

Phần đế dưới được làm bằng cao su continental và hệ thống chống xoắn Torsion System tăng ma sát giúp chống trơn, bám chắc chắn hơn trên mọi địa hình đường dù là ướt hoặc lên dốc, xuống dốc…vẫn rất chắc chắn không bị trượt ngã.

Ban đầu trưa sử dụng mình cũng sợ rằng đôi giày sẽ không chắc chắn vì phần đế cao gần đến 5 cm, nhưng khi xỏ chân vào chạy và thử nghiệm đôi giày thì hoàn toàn ngược lại, chắc chắn, mềm mại còn hơn cả mong đợi, nó đã được tính toán từ những cái đầu tuyệt vời nhất thế giới, khẳng định giá trị của 1 đôi giày chính hãng khác giày thường chỉ đơn giản là đẳng cấp.

Tham khảo thêm tại Tiki, shop.vnexpress hoặc Lazada

Cải tiến công nghệ vải Primenit+

Adidas Ultraboost 20 được tích hợp công nghệ vải Primenit+
Review Adidas Ultraboost 20 được tích hợp công nghệ vải Primenit+

Sở hữu những công nghệ hàng đầu về giày thể thao hiệu năng cao cấp như: đế Boost đình đám, công nghệ vải dệt Primeknit+ thông thoáng nên cũng không lấy gì làm lạ khi Ultraboost của adidas luôn trở thành “hit” trong các shoegame những năm gần đây.

Không những là 1 trong những đôi giày chạy bộ tốt nhất mà nó còn là những đôi giày thể thao đi hàng ngay thời trang và tốt nhất cho tín đồ giày thể thao.

Ultraboots 2019 của thương hiệu ba sọc là mẫu giày không được thành công cho lắm bởi nó cũng mẫu thiết đổi mới vô cùng lớn so với những mẫu tiền nhiệm nên tồn đọng nhiều điểm trưa được tối ưu như phần vải dệt Primeknit bị đánh giá là quá bó và cảm giác chân không được tốt.

Ultraboots 20 đã cải tiến hoàn toàn nhược điểm trên bằng công nghệ TFP- Tailored Fiber Plocation kiểm soát việc đan từng sợi dệt không sai lệch, Primeknit được cải tiến bằng Primenit+ dệt 1 miếng lớn, các đường may tinh tế từng chi tiết, không bao quanh 360 độ quanh thân giày nữa.

Điểm cải tiến đặc biệt nữa là các đường khâu tại nơi bao quanh mũi giày được may bằng các đường chỉ lớn dệt thêm này giúp liên kết giữa đế và phần thân giày chắc chắn hơn loại bỏ tình trạng rách, đứt chỉ do tác động, và đồng thời giúp người dùng cố định được chân chắc hơn giúp bạn hãm lực, tăng sức bật cho chân, cổ chân tốt hơn tránh trượt ngã và trấn thương đáng tiếc.

Bạn hoàn toàn yên tâm với cải tiến thiết kế của siêu phẩm Ultraboots 20 này, khi xỏ chân vào thấy ngay được việc tác động của thân giày lên chân vô cùng chân thật, êm ái, bám sát theo từng chuyển động chân của bạn.

Tham khảo thêm tại Tiki, shop.vnexpress hoặc Lazada

Cải tiến phần gót chân

Adidas Ultraboost 20 được Thiết kế đặc biệt cho phần gót
Review Adidas Ultraboost 20 được Thiết kế đặc biệt cho phần gót

Phần gót là phần mà ông lớn 3 sọc cũng đặc biệt quan tâm và cải tiến bởi nó giúp chân liên kết chặt với giày cũng như liên quan đến lực tiếp xúc khi chạm đất dẫn đến yêu cầm cứng cáp nhưng lại vẫn phải đảm bảo độ đàn hồi tránh làm chân khó chịu khi đi.

Phàn gót Ultraboots 20 được làm từ chất liệu khác với phần PrimeKnit ở trên, lớp lót bên trong là loại case cứng giúp ổn định form giày, bên ngoài vẫn giữ nguyên như phiên bản Ultraboots 2019 với case in 3D.

Đặc biệt nữa là chính là lớp vải lót giúp tạo độ thoải mái khi vận động cũng như dễ dàng xỏ chân mỗi lần mang giày.

Tham khảo thêm tại Tiki, shop.vnexpress hoặc Lazada

Adidas ultraboost 20: Câu chuyện về những đôi giày của công nghệ

Adidas kết hợp với ISS đưa Ultraboost 20 lên vũ trụ
Adidas kết hợp với ISS đưa Ultraboost 20 lên vũ trụ
 • Giày adidas ultraboost 2 kiểm soát lực khi chạm đất, thoải mái trong từng bước chạy.
 • Mỗi ngày mới, Mỗi buổi chạy mới, Hãy tận dụng tối đa, Đôi giày hiệu năng cao này có thân giày bằng vải dệt kim ôm chân.
 • Các đường may trong trợ lực được bố trí chuẩn xác để tạo độ nâng đỡ ở đúng những vị trí cần thiết.
 • Gót giày làm từ chất liệu elastane mềm mại cho độ ôm thoải mái hơn.
 • Lớp đệm đàn hồi hoàn trả năng lượng cho từng sải bước tạo cảm giác như có thể chạy mãi mãi.

Thông số chi tiết về giày Adidas ultraboost 20


Quy trình và công nghệ sản xuất giày Adidas Ultraboost 20

 • Vừa vặn như một đôi tất
 • Có dây buộc
 • Thân giày bằng vải dệt công nghệ adidas Primeknit+
 • Thiết kế ôm chân cố định với công nghệ Tailored Fibre Placement
 • Giày chạy hiệu năng cao
 • Trọng lượng: 310 g (cỡ Anh 8,5.
 • Chênh lệch độ cao đế giữa: 10 mm (gót giày 22 mm / mũi giày 12 mm)
 • Đế ngoài công nghệ Stretchweb làm từ cao su Continental
 • ISS National Lab/Laboratory là nhãn hiệu đã đăng ký của NASA và đã được cấp phép sử dụng
 • Màu sản phẩm: Core Black / Boost Blue Violet Met. / Cloud White

“thiết kế của đôi giày ub20 đem đến cho người chạy những sải bước thoải mái và tràn đầy năng lượng trên suốt chặng đường dài.”

Sự kết hợp đẳng cấp giữa cảm giác thoải mái, độ ổn định và khả năng chuyển hồi năng lượng.

Công nghệ Tailored Fiber Placement nâng đỡ chuẩn xác, Thân giày bằng vải dệt công nghệ Primeknit ôm chân chắc chắn.

Đế giữa 100% bằng hạt Boost cho khả năng chuyển hồi năng lượng đỉnh cao.

Tham khảo thêm tại Tiki, shop.vnexpress hoặc Lazada

Câu chuyện về những đôi giày của công nghệ


Adidas Ultraboost lê vũ trụ cùng Phòng thí nghiệm quốc gia Trạm vũ trụ quốc tế (ISS)

Ultraboost 20 là biểu tượng của sự hợp tác của adidas với Phòng thí nghiệm quốc gia Trạm vũ trụ quốc tế (ISS), hai tổ chức được kết hợp bởi một niềm đam mê chung cho sự đổi mới. 

Với tinh thần đổi mới, Ultraboost 20 sắp bắt đầu một nhiệm vụ đột phá đến phòng thí nghiệm quỹ đạo của ISS, cách bề mặt Trái đất 408 km. 

Đúng vậy: Adidas Ultraboost 20 sẽ lên vũ trụ

Cùng với nhau, adidas và Phòng thí nghiệm quốc gia ISS sẽ đẩy các giới hạn về khả năng trao quyền cho các vận động viên của Trái đất. Bầu trời không phải là giới hạn mà chỉ là sự khởi đầu.

Tham khảo thêm tại Tiki, shop.vnexpress hoặc Lazada

Hình ảnh cách phố đồ với Adidas Ultraboost 20

Adidas Ultraboost 20 có đáng mua không?

Adidas kết hợp với ISS đưa Ultraboost 20 lên vũ trụ
Adidas kết hợp với ISS đưa Ultraboost 20 lên vũ trụ

Với những cải tiến vượt trội không chê vào đâu được nhưng vấn đề có lẽ là nỗi băn khoăn của tương đối nhiều người đó chính là giá của sản phẩm cũng tương đối cao.

Tại thời điểm viết bài viết này Ultraboots 20 hiện đang được bán với giá giao động từ 4,5 triệu đến 5 triệu đồng, tuy nhiên giá có tại từng thời điểm là khác nhau có thể tăng cũng có thể hạ nên mình sẽ để link bên dưới anh em quan tâm thì bấm vào xem giá là bao nhiêu nhé, biết đâu lại đang giảm giá hoặc đang Sale mạnh thì sao.

Với sự ra đời của Ultraboots 20 thì các phiên bản tiền nhiện lần lượt tụt giảm hơn trước rất nhiều, bạn có thể dễ dàng tìm đưuọc những thế hệ Ultraboots 2.0, Ultraboots 3.0 với giá chỉ bằng nửa giá Ultraboots 20 thôi. Nên nếu bạn chỉ mang giày thông thường thì có thể sem xét những lựa chọn hopwjn lí hơn.

Nhưng có điều kiện hoặc có nhu cầu cao hơn với những công nghệ không chê vào được thì Ultraboots 20 là sự lựa chọn kkhoong thể hoàn hảo hơn, nó hoàn toàn sứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Tốn kém đầu tư ban đầu 1 chút nhưng nhận về hàng thì CHẤT khỏi phải bàn rồi.

Tham khảo thêm tại Tiki, shop.vnexpress hoặc Lazada

Bài đăng mới nhất

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Những bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Tác giả
3 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Tác giả
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
 • Total (0)
So sánh