Kinh Nghiệm Đánh Nhau Ngoài Đường

Kinh nghiệm đánh nhau ngoài đường là một kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết vì trong xã hội ngày nay bạo lực có xu hướng gia tăng thì chỉ một cái nhìn đểu, nhìn ngứa mắt, va chạm giao thông,… là đã có thể xảy ra một cuộc ẩu đả nơi công cộng rồi.

Dạo quanh một vòng Google, các diễn đàn võ thuật thấy có bài viết về kinh nghiệm đánh nhau đường phố khá hay nên xin phép được chia sẻ lại với anh em cùng bàn luận

Kinh nghiệm đánh nhau ngoài đường - Ảnh 1

Kinh nghiệm đánh nhau ngoài đường – Ảnh 1

Kinh nghiệm đánh nhau ngoài đường của cựu tuyển thủ tán thủ

Trích đoạn bài viết của Trung – tiger trong blog. Hi vọng kinh nghiệm của một cựu tuyển thủ quốc gia môn tán thủ sẽ giúp ích cho anh em nhều nhều. he he

Dạo này đi đường lúc nào cũng gặp đánh nhau. Lý do: một chút chen lấn để về kịp nhà…va chạm xe…khó chịu…đánh nhau.

Ngoài lý do này thì còn vô số những lý do cỏn con khác. Chống chân chẳng may giẫm phải chân nhau cũng đánh. Đâm vào đít xe, chẳng nói chẳng rằng cũng đánh. Đi tạt đầu nhau cũng đánh. Đỗ xe chờ đèn đỏ nhìn nhau một lúc cũng đánh. Đỗ xe chắn lối đi mà thằng muốn rẽ phải cũng to mồm chửi bới và lại đánh…

Kinh nghiệm đánh nhau ngoài đường - Ảnh 2

Kinh nghiệm đánh nhau ngoài đường – Ảnh 2

Đánh nhau ngoài đường có gì hay mà thấy từ già đến trẻ ai cũng ham hố vồ vập. Thể hiện bản lĩnh…có lẽ là vậy. Danh dự một người đàn ông…có lẽ là đúng. Anh hùng rơm…chính xác !

Sau khi quan sát một số trận thì thấy lỗi cơ bản là thằng nào to còi, nhảy xuống xe và ra đòn trước sẽ là kẻ thắng trận.

Nhảy xuống trước đã chứng tỏ độ nóng của nó hơn hẳn thằng vẫn đang thần người trên con xe tang vật gây nên trận chiến không đáng có.

Đánh nhau mà ngồi trên xe thì sao mà đánh được…công phu trong người thì không có…vậy không ăn đòn thì còn muốn gì hơn khi chân coi như đã bị liệt, tay thì cũng gần như vậy, tay lái vướng víu thì làm sao mà phản đòn hay tránh né được.

Tay chống tay còn được, chứ còn khi nó đạp thì chống bằng mắt…đổ cả người cả xe ?

Gì mà đến mức độ thế, tôi chỉ xin có một vài chi tiết kèm theo khi có bạn nào không may đụng phải những trường hợp như trên.

Va chạm thường xảy ra khi đèn đỏ hoặc khi đường đông. Nó xuống xe thì ta cũng xuống…điều này là nhất. Nhưng còn một vài điều nhỏ nhặt xin các bạn lưu ý

1. Tắt máy rút chìa khóa. Chìa khóa mà rơi vào tay nó thì hơi khó xử lý đấy.

2. Đạp chân chống xuống, cho dù sau đó ta vẫn dùng chân để chống. Nếu nó đứng bên phải thì ngả xe ra đứng hẳn lên xe mà: đạp hay đá ngang vào mặt nó.

Chân chống đỡ xe rồi nên bạn không cần lo gì ngoài vịn tay trái đứng dậy và nhả chân.

Gần thì đứng hẳn dậy mà đánh bằng mu bàn tay. Đừng đấm thẳng. Đường vòng lúc này sẽ làm cho điểm chạm đòn rộng hơn và nhanh hơn rất nhiều.

Chỉ cần một đòn trúng làm đối phương tối tăm là ta có thể chậm chầm xuống xe giải quyết tiếp.

3. Dựng hẳn tay lái về một bên, Đừng để nửa chừng…khó giải quyết lắm, Nó đứng bên trái thì cho tay lái về phía bên trái

Ngồi hơi lùi xuống, nhỡ đâu có đánh nhau thì còn xoay chân thoải mái mà xuống được về phía bên phải, Nó đứng bên phải thì cũng dựng đầu xe về phía trái để dễ bề đứng lên mà đấm đá

Kinh nghiệm đánh nhau ngoài đường - Ảnh 3

Kinh nghiệm đánh nhau ngoài đường – Ảnh 3

Vậy nếu nó đứng trước mặt thì sao, một tay tỳ vào tay lái, Có biến cố thì đẩy mạnh tay lái về phía bên ngược lại, bánh xe bên dưới chạm mạnh vào chân sẽ làm đối phương mất chú ý. Đó chính là lúc ta phản lại và…chầm chậm xuống xe giải quyết…….

Tóm lại thì những điều trên chỉ là phương án bất đắc dĩ, điều nhỏ nhặt nhất là xuống xe rút chìa khóa cùng đối thủ mà còn không làm được thì mong gì các bạn sẽ nhớ hoặc đủ bình tĩnh để nhớ những điều trên

Phải không? Vì vậy khi va chạm xe ngoài đường chỉ cần nhớ “ Xuống xe tắt máy “ như vào cơ quan công sở là được.

Cần phải nói thêm là đánh nhau ngoài đường chủ yếu là “nhìn trước đánh sau”, Cùng là một người đâm nhưng nếu bạn là một anh chàng thư sinh thì sẽ khác hoàn toàn với một cái đầu nhuộm vàng ăn chơi đấy…Điều này thĩ chắc ai cũng hiểu rồi nên không cần nói nhiều.

Cái tôi khuyên bạn là có sai hay đúng thì mắt đừng nhân nhượng quá. Ta xin lỗi nhưng ta không lo lắng…không run sợ…muốn ra sao thì ra…muốn thế nào thì muốn.

Nói như người Việt Nam chúng ta là “Mày thích thì tao chiều!” Thế là đủ…dài dòng chả hay ho gì. Còn nhân nhượng thì tốt hơn hết là bạn nên rút ví ra và móc…tiền ! “Nhịn chứ không nhục”, Đừng quên điều đó !

À quên mất…nếu đi đêm mà gặp bọn choai choai thì nhớ là đánh cho nó gần, sắp hay gục đi nhé. Để dậy, mở cốp xe và phi theo thì hơi phiền đấy

Nói chẳng dọa nhưng mấy thằng bạn tôi đi đêm lúc nào trong cốp cũng có “hàng lạnh”

Đánh nhau với chúng nó mà để một thằng kịp mở cốp xe là mệt đấy, Nhớ đánh xong khi phóng về nhà thì ngoáy trước ngoáy sau ba lần.

Đi sát vào ô tô để quan sát phía sau nhờ gương của nó và…lên vào chỗ nào đông đông để thoát thân nhé!

Nguần: Sưu tầm

Xem Thêm

Mua Ngay Bóng tập phản xạ treo đầu GIÁ RẺ 60k

Cách đánh nhau đường phố không bao giờ thua

Cách Đánh Nhau Với Nhiều Người Luôn Thắng

Cách đánh nhau cho con gái

Cách hạ đối thủ bằng một đòn duy nhất

Cách Đánh nhau để thắng đối thủ mạnh hơn mình

Nguyên Tắc Cơ Bản Của Footwork

4
Để lại bình luận của bạn

avatar
2 Chủ đề bình luận
2 Trả lời chủ đề
2 Theo dõi
 
Bình luận nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
3 Tác giả bình luận
Lê HoàngHoàng quânAnh tuan Tác giả bình luận gần đây
  Đăng ký  
Mới được bình chọn nhiều nhất
Thông báo
Anh tuan
Khách
Anh tuan

Kỹ năng chiến đấu đường phố vô cùng quý

Hoàng quân
Khách
Hoàng quân

Chiến đấu đường phố ko đơn giản, cần tập chiến đấu và cọ sát nhiều

Read previous post:
Không Nên Làm Gì Khi Đánh Nhau Đường Phố - Ảnh 1
Không Nên Làm Gì Khi Đánh Nhau Đường Phố

Biết không nên làm gì khi đánh nhau đường phố cũng quan trọng như biết phải làm gì vì khi...

Close