Giới Thiệu

Giới thiệu về trang chuyên so sánh giá đồ võ thuật Võ Sĩ Online là website chuyên huấn luyện võ thuật, đồng thời cũng giúp mọi người so sánh giá các sản phẩm thể thao và võ thuật, săn coupon mã giảm giá cũng như luôn cập nhật thông tin các sản phẩm đang khuyến mãi nhiều nhất tại các sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp bạn tìm được những sản phẩm phục vụ tập luyện chất lượng cao với giá ưu đãi nhất.

Giới thiệu kênh hướng dẫn võ thuật Võ Sĩ Online

Võ Sĩ Online được lập nên vì lợi ích cộng đồng, hướng dẫn những bạn đam mê võ thuật, thích võ thuật, say mê võ thuật hay chỉ đơn thuần là tìm đến võ thuật để luyện tập sức khỏe, là nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức võ thuật với nhau.

Ngoài ra Võ Sĩ Online còn là website cập nhật thông tin khuyến mãi, săn sale off nhanh, khuyến mãi Hot nhất trên thị trường đồng thời cung cấp coupon mã giảm giá cũng như so sánh giá của các cửa hàng trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Từ đó giúp bạn săn được những món đồ yêu thích với giá rẻ nhất, tiết kiệm tối đa nhất.

Chúng tôi gợi ý đến bạn những nơi bán uy tín, những sàn thương mại lớn như: LazadaTikiSendoShopee… và đặc biệt là các sản phẩm được tổng hợp đều có chất lượng và giá bán rẻ nhất.

➤Lưu ý: Chúng tôi không bán hàng.

vosionline.com được sáng lập bởi ông Lê Hoàng, người đã có nhiều năm tham gia tập luyện các môn võ như: Taekwondo, Vovinam, Võ tự do….

Giới thiệu về tác giả Lê Hoàng

Điện Thoại: 0976033368

Email: [email protected]

Fanpagehttps://www.facebook.com/dayvoonline/

YOUTUBEClick để đi tới kênh học võ miễn phí 

Địa chỉ: Tầng 2 Quán Cafe Karaoke Gốc Vừng, Ngã 5 gốc Vừng, Số, 1 Chùa Hà, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Quá Trình Tập Luyện Và Giảng Dạy​

Tham tập luyện võ thuật từ lúc tuổi còn thiếu niên tại quê nhà cho đến khi học xong đại học rồi tham gia giảng dạy võ thuật được gần 10 năm tại các cơ sở như:

Câu lạc bộ Teakwondo Xã Nguyệt Đức – Yên Lạc. Câu lạc bộ teakwondo Xã văn tiến – Yên Lạc.

Câu lạc bộ Teakwondo Xã Hồng Phương – Yên Lạc.

Câu lạc bộ Vovinam – việt võ đạo tại Trường cao đằng GTVT nay là Đại học công nghệ giao thông vận tải.

Câu lạc bộ Vovinam – việt võ đạo tại Trường đào tạo nghề bình xuyên….

Rồi sau đến năm 2010 vì điều kiện công việc và do chấn thương đầu gối nên đã nghỉ không dạy nữa.

Do cơ duyên vẫn còn với võ thuật mặc dù nghỉ không tham gia giảng dạy nữa nhưng trong lòng lúc nào cũng nghĩ về võ thuật và mong được cống hiến và chia sẻ những gì mình biết cho các bạn nào cần đã thôi thúc tôi lập ra kênh Võ Sĩ Online này với phương trâm chia sẻ võ thuật cho các bạn thông qua internet.​