Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty

Cách Đánh Nhau Với Nhiều Người Luôn Thắng

Lưu lạiĐã lưuRemoved 2
Điểm bình chọn+13
Điểm bình chọn+13

Cách đánh nhau với nhiều người là một điều vô cùng khó khăn và xác suất để bạn có thể dành chiến thắng là vô cùng nhỏ, với một người bạn đã phải dùng trăm phương nghìn cách mà chưa chắc đã thắng được rồi vậy mà giơ bạn phải chống lại nhiều người như vậy thì việc chiến thắng là khó khăn gấp nhiều lần.

Đừng nghĩ mọi việc sẽ diễn ra như trên phim ảnh, khi một mình bạn phải đánh nhau với nhiều người thì gần như khó có khả năng phần thắng thuộc về bạn.

Nhưng nếu áp dụng những phương án và bí quyết dưới đây thì bạn có thể giảm tối đa chấn thương hoặc có thể thoát thân an toàn cũng như tăng thêm một ít cơ hội chiến thắng cho mình.

một mình chống lại nhiều kẻ thù

Cách đánh nhau với nhiều người luôn luôn dành chiến thắng

1. Cách đánh nhau với nhiều người hiệu quả nhất là Giảng hòa

Trước khi xác định phải đánh thì hãy tìm cách giảng hòa, hãy tỏ ra thật thà, hiền lành và tốt bụng một chút. Đừng khiêu khích hay lăng mạ đối phương.

Nếu giảng hòa mà tránh được đánh nhau thì tốt, còn nếu không được thì trong quá trình giảng hòa, đối phương sẽ buông lỏng, tận dụng cơ hội này để tìm sơ hở của bọn chúng, xác định thằng yếu nhất và gần mình nhất rồi dùng một đòn sét đánh hạ gục nó ngay lập tức nhằm chấn áp và dằn mặt những thằng còn lại.

Cách đánh nhau hiểu quả nhất là giảng hòa

Cách đánh nhau hiểu quả nhất là giảng hòa

2. Luôn là người tấn công trước

Khi phải đấu với nhiều người thì tuyệt đối không được chỉ biết phòng thủ.

Điều quyết định là bạn có thể hạ gục tất cả bọn chúng hay là bạn chạy trốn được bọn chúng.

Do đó, nếu bạn cảm thấy việc phải ẩu đả là chuyện không thể giảng hòa thì hãy chủ động là người đánh trước.

Chắc các bạn đã từng nghe câu “Tiên hạ thủ vi cường” rồi nhỉ. Nó có nghĩa là nếu ra tay trước thì sẽ chiếm ưu thế.

Hãy lên Facebook, Youtube… bạn sẽ thấy trong một trận đấu đường phố thì hầu như những người tấn công trước sẽ dành chiến thắng

Cách đánh nhau với nhiều người hiệu quả nhất là đánh trước

Cách đánh nhau với nhiều người hiệu quả nhất là đánh trước

3. Tìm và đánh thằng đại ca đầu tiên

Trong các cuộc ẩu đả thì sẽ có một thằng là mâu thuẫn với bạn thôi nên điều đầu tiên bạn cần làm là hãy dùng mọi thủ đoạn lừa nó làm sao đánh cho nó một cú trời giáng hạ luôn được nó là điều tuyệt vời

Thường thì nó sẽ chủ quan khinh địch hơn vì nó có đồng bọn nên hãy tận dụng tối đa điểm này nhé.

Hãy hạ nó bằng một đòn thật nặng để dằn mặt bọn còn lại

Khi đã hạ được thằng mâu thuẫn với bạn thì những thằng còn lại chúng nó cũng không mâu thuẫn gì với bạn nên có đánh bạn thì cũng chỉ là bênh đồng bọn thôi.

Bọn còn lại sẽ không cố sống cố chết liều mạng với bạn đâu (không loại trừ trường hợp chúng sẽ hung hãn hơn khi đồng bọn bị hạ), nhưng dù gì đi nữa bạn cũng hạ được một thằng rồi.

Đánh nhau với nhiều người nên đánh thằng đại ca trước

Đánh nhau với nhiều người nên đánh thằng đại ca trước

4. Luôn quan sát vị trí của đối thủ

Hãy đếm xem chúng nó có mấy thằng để khi đánh nhau loạn xạ lên bạn thấy mất một thằng thì có nghĩa nó đang ở phía sau bạn.

Trong một trận đấu, đừng có nhắm mắt nhắm mũi đánh đấm búa xua, mà hãy luôn quan sát vị trí cũng như hành động của đối phương

Thực tế thì đối phương đông thì bạn sẽ chẳng có thời gian để nhớ hoặc kịp đếm được đâu, nhưng điều mình muốn bạn nhớ là hãy quan tâm đến điều đó bất kể khi nào có cơ hội nhé, vì nếu đối phương ở phía sau bạn thì bạn rất khó phòng ngừa điều gì sẽ xảy ra.

5. Tránh không được để bọn chúng bao vây

Đây là điều tồi tệ nhất vì khi này bạn phải quan sát cũng như phải phản ứng từ nhiều hướng khác nhau và khả năng bạn bị ăn đòn và bị hạ gục là rất cao.

Hãy cật lực tránh bị đối phương dùng chiêu quây hình tam giác, Vì nếu như bị bao vây thì bạn phải đối diện với tình huống bị tấn công từ nhiều hướng.

Mà trong trường hợp như vậy, bạn không thể nào tránh hết đòn đánh được, Chỉ cần dính một đòn vào điểm yếu hại là bạn sẽ gục ngay.

Hãy tìm cách thoát ngay khỏi tình cảnh tồi tệ này bằng cách cố gắng di chuyển liên tục sao cho 1 lúc chỉ phải lo đánh 1 đứa, nhử đòn dọa về các hướng xem thằng ở hướng nào yếu và nhát đòn nhất, hãy lao về tấn công nó để thoát nhé.

đánh nhau với nhiều người không được để đối phương bao vây

đánh nhau với nhiều người bị bao vây là bạn thất bại6. Hãy đưa mình vào trạng thái chỉ đánh nhau với một người

Đây là điều cốt lõi nếu bạn không làm được điều này thì bạn sẽ thua và nằm sàn là điều khó tránh khỏi

Ngay từ bây giờ học cách di chuyển về các hướng, các kiểu khác nhau nhé

bạn hãy túm hoặc tấn công một thằng yếu và nhát nhất vừa đánh vừa lôi và nấp vào người nó để tách bọn kia ra, khi đó bộn chúng sẽ có xu hướng càng lao lên càng vướng phải đồng bọn của mình và đó là cơ hội để bạn triệt hạ thêm được một đối thủ nữa.

hãy sử từng thằng theo phương pháp đó nhé nếu bạn làm tốt thì bạn sẽ có cơ hôi để thoát thân đấy

Clip 1 mình chống lại 3 người vô cùng pro

7. Cách đánh nhau với nhiều người hiệu quả nhất là dùng vũ khí

Nếu đối phương đông người nhưng không có vũ khí, còn mình lại có vũ khí thì đó là một cách để cân bằng giữa 2 bên.

Gặp bọn nhát chết thì có khi không cần đánh chúng nó đã khiếp rồi.

Nếu chưa kịp chuẩn bị thì có thể tìm bất cứ thứ gì xung quanh để làm vũ khí như gậy, gạch, đá, bàn, ghế…

Hoặc những thứ có sẵn trên người như chìa khóa, áo khoác, dây thắt lưng… chúng có thể dùng để tấn công hoặc gạt đòn rất hiệu quả.

đánh nhau với nhiều người nên dùng vũ khí

Dùng vũ khí để chống lại nhiều người

8. Sử dụng đồ đạc xung quanh làm chướng ngại ngăn địch

Phải đánh nhau với nhiêu người là điều vô cùng bất lợi nên hãy dùng mội cách bẩn nhất để có thể chiến thắng, hãy quyên mấy cái phim võ hiệp chơi quân tử đi nhé vì vốn dĩ bọn chúng đang lấy đông hiếp yếu và điều quan trọng hơn cả là bảo vệ tính mạng chính bản thân mình

Bạn có thể chụp một cái ghế bên cạnh rồi ném về một trong số địch, việc này giúp bạn có thêm thời gian rảnh tay để xử lý những đứa khác

9. Không chủ động khiêu khích

Thông thường trong bất cứ một cuộc ẩu đả nào thì cũng chỉ có một thằng mâu thuẫn với bạn thôi bọn còn lại đi cùng cho vui hoặc bênh bạn nên đi theo thôi.

Hãy tỏ thái độ cứng rắn nhưng không khiêu khích vì khi đó những còn còn lại sẽ nổi cơn điên vì bị xúc phạm, khi đó chúng sẽ ăn thua đủ với bạn và người thiệt thòi không ai khác ngoài bạn.

10. Không để bị dồn vào góc

Trường hợp này cũng không khác gì việc bị kèm chặt cơ thể. Một khi bị dồn vào một góc thì bạn không thể tránh né mà chỉ có thể nhận những cú đấm liên tục của đối thủ mà thôi.

Khi bị dồn vào góc thì cách xử lý nhanh ngay một thằng để tạo lỗ hổng thoát thân là quan trọng nhất, hãy quan sát thằng nào yếu nhất nhát nhất tấn công thằng đó bằng mọi giá có thể đấm, đá, hoặc thậm chí chịu đòn dùng cả thân người lao về phía nó khiến nó lùi để bạn có thể thoát thân.

Nếu không nắm chắc thằng nào yếu nhất, nhát nhất hãy phán đoán xem thằng nào nhỏ nhất, nhát đòn nhất tức là bạn hãy di chuyển lên dọa đòn nó một cái mà nó sợ lùi xa ra sau thì bạn hãy tấn công thằng đó nhé (tất cả chỉ là tương đối khi lâm trận thì khả năng phán đoán là vô cùng quan trọng)

đánh nhau với nhiều người không được để bị dồn vào góc

Khi chống lại nhiều người không được để bị dồn vào góc

11. Muốn đánh nhau với nhiều người thì phải luôn di chuyển

Bị bao vây là một chuyện hết sức nguy hiểm và gần như trận đấu sẽ kết thúc với kết quả Knock Out thuộc về bạn nếu bạn không nhanh chóng thoát khỏi sự kìm kẹp này, hãy luôn di chuyển đẻ tránh vị bao vây

Hãy di chuyển từng bước nhỏ, nhanh và đổi hướng liên tục, luôn hướng mặt đối diện với đối phương tranh trường hợp quay lưng lại đối phương chừ khi bạn có cơ hộ chốn thoát và bỏ chạy được

Không nên di chuyển bước quá dài vì khi đó bạn sẽ mất nhiều sức và khó kiểm soát được bước chân của mình

Tránh việc di chuyển liên tục về phía sau là không đổi hướng đó chính là nguyên nhân bạn bị đối phương dồn tấn công liên tiếp khiến bạn bị ngã và điều gì đến sau khi bạn bị ngã thì hãy ngồi tưởng tượng nhé.

12. Hãy dùng mọi chiêu trò bẩn nhất để dành chiến thắng

Hãy nhanh tay nắm lấy nắm bụi mà không để anh ta biết, lừa cho hắn vào rồi cho hắn ăn nắm bụi vào mắt, đây là lúc bạn chút cơn thịnh nộ lên hắn ta và cơ hội thoát thân đã đến, bạn hãy bỏ đi ngay nhé vì hắn có thể quay lại cho bạn ăn hành ngay sau khi dụi mắt cũng nên.

Quan sát nếu có gậy gộc hoặc bất cứ thứ gì bên đường hãy dùng để uy hiếp và chống lại kẻ thù nhé, tuy nhiên bạn chỉ nên dùng nó để uy hiếp và tự vệ thôi nhé đừng mất tự chủ tấn công đối phương dễ xảy ra án mạng thì bạn coi như xong đấy nhé.

Bạn hãy dùng dây thắt lưng để làm vũ khí nhé, dây thắt lưng có phần mặt bằng sắt và dây dài sẽ rất hiệu quả để chống lại đối phương nhé, ngay từ bây giờ bạn hãy học cách cử dụng dây thắt lưng đi nhé để khi sử dụng không bị tự đập vào đầu mình nhé.

Tấn công vào những phần hiểm yếu như mắt, mũi, thái dương, cằm, huyệt chấn thủy, hạ bộ….

Nếu bạn bị anh ta vật ngồi trên bụng thì điều đầu tiên là hãy ôm kéo đầu anh xuống thật chặt rồi cấu tóc giật mạnh liên tiếp khiến anh ta đau đớn mà không thể tấn công bạn, đừng buông tay hãy tận dụng thời cơ này kéo giật mạnh và nếu có thể hãy ghì đầu và lên gối và mặt mặt anh ta nhé (Nếu anh ta đầu chọc thì chịu ).

Không hẳn vậy, Nếu anh ta đầu chọc, bạn có thể tóm mạnh tai anh ta mà giật nhé, giật thật mạnh anh ta sẽ đau mà lơi lỏng và hãy nhanh chóng đứng dậy nhé

Bạn có thể chọc, cào vào mắt hay bất cứ chỗ nào cào được nhé (tập trung mắt và vùng mặt là chủ yếu) điều này có lợi cho những bạn có móng tay sắc nhọn và cứng.

Mình biết có bạn móng tay rất tốt và cứng đến nỗi có thể dùng móng tay chọc xuyên táo, bưởi,… và các vật cứng khác và đó là điều tuyệt vời cho bạn tự vệ lúc này.

Hãy dùng hằm răng sắc nhọn của bạn, thực ra trên cơ thể con người thì mình thấy hàm răng là bộ phận mạnh nhất,

Bạn có thể đấm hoặc đá gãy một cây chuối nhưng bạn không thể đấm đá xuyên được da thịt người khác, hãy sử dụng hàm răng để cho anh ta biết thế nào là cảm giác đau thấu xương, cảm giác óc của bạn muốn vỡ òa và khóc thét nhé, huyền thoại Mike Tyson là người ứng dụng chiêu này cực tốt.

Hãy dùng chán của bạn húc đổ mọi thứ có trên mặt của đối phương nhé

Trán là phần cứng nhất của cơ thể, bạn có thể dùng trán húc vào mũi, mặt hay bất kể thứ gì có trên mặt đối phương nhé xem điều gì xảy ra nhé, bạn là người chủ động nên không sợ trán mình đau hơn chán họ đâu

Đá vào hạ bộ khiến đối phương knock out nhanh nhất

Đá vào hạ bộ là phương pháp hạ đối phương nhanh nhất13. Tuyệt đối tránh bị khóa hoặc kẹp chặt

Đánh nhau chống lại nhiều người thì việc bất lợi vô cùng là để đối phương túm được, vật ngã hoặc kẹp chặt vì lúc này bạn sẽ không còn di chuyển né tránh cũng như phản công lại được nữa. lúc này bạn sẽ bị hàng chục cái tay cái chân và nhiều cái khác nữa tấn công vào cơ thể bạn giống như chúng đánh bao cát vậy

Những trường hợp bị khóa như vậy có thể kể đến như: bị đối phương ôm chặt từ đằng sau, bị người giữ chặt 2 cánh tay, bị đè xuống mặt đất…nên bằng mọi giá không được để việc đó xảy ra không thì việc nằm lại sau trận đấu là điều đã định trước

đánh nhau với nhiều người không được để mình bị ngã

Cách đánh nhau với nhiều người tốt là không được để mình bị ngã

14. Sử dụng Judo tuyệt đối không dùng kỹ thuật nằm sàn như Jiu-jitsu

Tại sao mình lại nói như vậy, đơn giản là nếu bạn đánh và vật lộn với thằng thì đó là lúc bạn no đòn với những thằng còn lại

Thằng bị bạn vật nó sẽ giữ chặt bạn để cho đồng đội nó hội đồng bạn thôi

Bạn chỉ nên dùng những kỹ thuật đó nếu như đó là một cuộc đấu tay đôi thôi, còn khi chúng đông thì việc cố gắng di chuyển là điều bạn nên làm.

Bạn có thể dùng các kỹ thuật quật ngã đối phương của Judo và điều quan trọng là hãy quật ngã đối phương và mình vẫn phải đứng đừng để ngã theo đối phương là điều vô cùng nguy hiểm và cấm kỵ trong đánh nhau chống lại nhiều người

Sử dụng Judo thay vì Jiu-jitsu để chống lại nhiều người

Sử dụng Judo thay vì Jiu-jitsu để chống lại nhiều người

15. Vừa đánh vừa tìm cách thoát thân

Đối phương đông hơn bạn nên điều bạn có thể làm hiệu quả nhất là sau mỗi lần tấn công nếu may mắn hạ được một thằng thì hãy tìm cách bỏ chạy ngay.

Chắc chắn khi bạn bỏ chạy chúng sẽ đuổi theo nhưng cứ nghe theo mình đi cứ vừa đánh vừa bỏ chạy nhé rồi đến lúc nào đó chúng sẽ không đuổi theo bạn nữa đâu.

Theo tâm lý chung thì khi bạn đánh hạ được một thằng thì bọn còn lại sẽ sợ và dè chừng bạn thêm một ít, lúc này tâm lý của chúng sẽ lung lay và ý định dừng cuộc chơi cũng sẽ xảy ra trong đầu bọn chúng rồi, vậy điều của bạn nên làm lúc này là hãy tạo cơ hội để chúng có thể dừng lại bằng việc bỏ chạy thì bọn chúng có cảm giác chiến thắng vì bạn đã bỏ chạy.

Nếu như bạn cố chống lại chúng thì lúc đó lòng sĩ diện của chúng nó lại sôi lên và sẽ quyết tâm ăn thua đủ với bạn bằng mọi giá

Vậy bạn vừa đánh vừa thoái lui và cố gắng để kết thúc trò chơi vô nghĩa này nhé, hãy cho chúng có cơ hội để tha cho bạn và đó là cách thắng tuyệt vời nhất đấy.

16. Bỏ chạy và la hét

Khi đấu với nhiều người, nếu bạn không phải là một nhà quyền anh hay võ sư thì xác suất bạn hạ gục được hết bọn chúng chỉ có 10% mà thôi, do đó, điều bạn đặt ra đầu tiên đó là phải bỏ chạy. Khi chạy nhớ tìm nơi đông người rồi kêu gọi sự giúp đỡ.

Nếu như không thể tìm được lối thoát nào thì mới sử dụng những phương pháp đánh đấm nói trên, nhớ rằng bỏ chạy còn có một tác dụng đó là chia rẽ đối thủ.

bỏ chạy và la hét là cách tốt nhất để thoát khỏi trận đánh nhau với nhiều người

bỏ chạy và la hét để thoát khỏi trận đánh nhau với nhiều người

Kết Luận

Đọc đến đây bạn đã có thể tự tin sẽ chiến thắng cuộc chiến đường phố bất kỳ trưa? Tất nhiên rồi đánh không được thì tìm cách bỏ chạy và bỏ chạy thành công thì là đã thắng rồi còn gì

Mặc dù là nói như vậy nhưng bạn sẽ chẳng thắng được ai khi mà bạn yếu nhợt không có sức phản kháng, nên ngay từ bây giờ hãy chăm chỉ tập luyện thể thao đặc biệt là Võ Thuật để nâng cao sức khỏe để và khả năng tự vệ cho mình nhé.

Còn rất nhiều những phương pháp sẽ hữu hiệu hơn những điều mình nói ở trên nhiều nhưng kiến thức cũng có hạn nên mong nhận được sự đóng góp chân thành từ anh em

Hãy comment đóng góp những kinh nghiệm hay để cho cộng đồng võ thuật việt nam càng ngày cang phát triển mạnh mẽ nhé.

Chúc các bạn tràn đầy sức khỏe và sẽ không bao giờ phải áp dụng những gì mình vừa hướng dẫn ở trên, đó là điều tuyệt vời nhất đúng không?

Xem Các Sản Phẩm Võ Thuật Đang HOT Nhất

Đăng ký FREE kênh Youtube Võ Sĩ Online
4.5 2 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Những bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh