Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty

Cách Đánh Nhau Cho Con Gái

Lưu lạiĐã lưuRemoved 0
Điểm bình chọn+10
65000 130000 Xem Ngay
Điểm bình chọn+10
65000 130000 Xem Ngay

Cách đánh nhau cho con gái là điều mà rất nhiều bạn quan tâm, ngày nay không chỉ có Nam giới mà cả Nữ giới cũng thường xuyên sẩy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả nhau ngay trong học đường hoặc trên đường phố.

Lời khuyên đầu tiên vẫn là bạn nên tìm cách để hòa giải luôn là giải pháp tốt nhất, và nếu không thể giải quyết được vấn đề thì bạn cần học cách tự bảo vệ mình nên trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để tự vệ đường phố dành cho con gái là điều vô cùng cần thiết.

Để có thể tự vệ được tốt nhất mình đã có 1 bài viết rất chi tiết về các phương pháp cũng như các kỹ thuật, thủ thuật và các chiêu trò bẩn nhất để làm sao để có thể chiến thắng đối phương bằng mọi cách.

Bạn hãy đọc thêm bài viết: “Cách đánh nhau đường phố không bao giờ thua” để trang bị cho mình thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết khi đánh nhau đường phố không luật lệ nhé.

cách đánh nhau cho con gái ảnh 1

cách đánh nhau cho con gái ảnh 1

Những cách đánh nhau cho con gái hiệu quả nhất

Bất kể ai đó to hay khỏe, nam hay nữ, cao, thấp, gầy hay béo, luôn có những bộ phận dễ bị tổn thương trên cơ thể.

Ví dụ, bạn không thể luyện tập cho mắt chịu được lực mạnh hơn bất kỳ ai khác. Vì vậy, tất cả mọi người đều có thể bị đánh bại.

Những kỹ thuật chiến đấu bẩn nhất trên đường phố hiệu quả

Hãy nhớ đây là một cuộc chiến đánh nhau đường phố không có luật lệ và điều quan trọng nhất là bạn dành chiến thắng và bảo vệ được bản thân mình an toàn.

cách đánh nhau cho con gái ảnh 1

cách đánh nhau cho con gái ảnh 2

Đá vào háng

Nếu đối phương của bạn không phải là một cô gái mà là một chàng trai thì việc cho hắn ta một cú trời dáng vào hạ bộ sẽ chấm dứt trận đấu ngay lập tức.

Và việc cần làm của bạn lúc này là nhanh chóng rời khỏi nơi này ngay lập tức vì hắn ta có thể đứng dậy và cho bạn ăn hành là điều hoàn toàn có thể sẩy ra

Tấn công vào mắt

Bất kể đối thủ của bạn to hay cơ bắp như thế nào, không ai có thể củng cố và luyện tập được mắt của họ

Đôi mắt rất dễ bị tổn thương bởi bất cứ vật gì hoặc bộ phận nào cứng tấn công vào

Nhưng bạn phải di chuyển gần đối phương thì mới thực hiện được. Vì vậy, nếu ai đó nắm lấy bạn và bạn rảnh tay, hãy chú ý đến điều này!

Điều này có thể không hoàn toàn ngăn chặn đối thủ của bạn, nhưng nó sẽ làm mù mắt tạm thời của anh ấy hoặc cô ấy và khiến họ đau đớn vô cùng.

Kéo tóc hoặc tai

Mái tóc có thể là phần dễ tấn công và khống chế đối phương dễ nhất đối với các cô gái.

Hãy áp sát và có cơ hội hãy túm tóc kéo đầu cô ấy xuống thật chặt rồi cấu tóc giật mạnh liên tiếp khiến cô ta đau đớn mà không thể tấn công bạn, đừng buông tay hãy tận dụng thời cơ này kéo giật mạnh và nếu có thể hãy ghì đầu và lên gối và mặt mặt cô ta nhé (Nếu cô ta đầu chọc thì tóm vào tai nhé ).

cách đánh nhau cho con gái an toàn bằng túm tóc

cách đánh nhau cho con gái an toàn bằng túm tóc

Tấn công hoặc bóp cổ đối phương

Cằm hoặc cổ là phần rất dễ bị tổn thương nên hãy đấm vào cổ hoặc cằm của đối phương khi có cơ hội nhé, điều này sẽ khiến cô ta ngất sỉu tạm thời nếu đánh đủ lực đấy.

Ngoài những vị trí trên thì bạn có thể tấn công vào gáy cô ta cũng làm cho cô ta ngất tạm thời nhưng khuyên thật bạn ko nên thử điều này vì đó là vị trí rất nguy hiểm có thể gây tử vong cho đối thủ.

Tấn công vào hai Tai đối phương

Đây là một kỹ thuật mà Bruce Lee thường xuyên hướng dẫn, Hãy dùng bàn tay mở ra đập vào tai đối phương

Đôi tai ngoài việc để lắng nghe còn có tác dụng mang lại sự cân bằng cho sự cân bằng cho cơ thể, Khi khi bị đập vào ngoài sự đau đớn sẽ khiến cho đối phương choáng và mất cân bằng nên hãy tận dụng thời cơ để chốn thoát ngay khi có thể.

Hãy làm buồn đối thủ của bạn

Nghe thật nực cười và chắc từ sưa đến nay không ai nói với bạn những điều tương tự như vậy đúng không?

Làm buồn có nghĩa là trong trường hợp bị đối phương ôm ghì siết… ngoài những phương pháp trên thì bạn có thể thử chọc vào nách anh ta rồi cù anh ta xem.

Thật nực cười đúng không đánh nhau hay diễn hài nhưng nếu ở trong những hoàn cảnh bạn tưởng trừng như vô vọng thì biết đâu nó lại là điều thần kỳ cứu mạng bạn đấy nhé.

Và điều này nữa có lẽ là mình nhắc hơi nhiều nhưng hãy tự biết lượng sức mình nhé, nếu không thể trống lại đối phương thì hãy tìm cơ hội mà tẩu thoát nhé.

Trong bất cứ hoàn cảnh dù sấu đến mức độ nào thì vẫn có những cơ hội dành cho bạn quan trọng bạn biết nắm giữ con đường sống cho mình hay không thôi

Hãy thật tỉnh táo biết khi nào thì đánh khi nào thì chạy nhé, đừng liều lĩnh và đặt cược mạng sống của mình vào trận đấu mà bạn chẳng được một SU, hay lợi lộc gì ở đây cả.

Mốt số kỹ năng khác

Hãy nhanh tay nắm lấy nắm bụi mà ko để cô ta biết, lừa cho hắn vào rồi cho hắn ăn nắm bụi vào mắt, đây là lúc bạn chút cơn thịnh nộ lên cô ta và cơ hội thoát thân đã đến, bạn hãy bỏ đi ngay nhé vì cô ấy có thể quay lại cho bạn ăn hành ngay sau khi dụi mắt cũng nên.

Quan sát nếu có gậy gộc hoặc bất cứ thứ gì bên đường hãy dùng để uy hiếp và chống lại kẻ thù nhé, tuy nhiên bạn chỉ nên dùng nó để uy hiếp và tự vệ thôi nhé đừng mất tự chủ tấn công đối phương dễ sẩy ra án mạng thì bạn coi như xong đấy nhé.

Bạn hãy dùng dây thắt lưng để làm vũ khí nhé, dây thắt lưng có phần mặt bằng sắt và dây dài sẽ rất hiệu quả để chống lại đối phương nhé, ngay từ bây giờ bạn hãy học cách cử dụng dây thắt lưng đi nhé để khi sử dụng không bị tự đập vào đầu mình nhé.

Hãy dùng hằm răng sắc nhọn của bạn, thực ra trên cơ thể con người thì mình thấy hàm răng là bộ phận mạnh nhất,

Bạn có thể đấm hoặc đá gãy một cây chuối nhưng bạn không thể đấm đá xuyên được da thịt người khác, hãy sử dụng hàm răng để cho cô ta biết thế nào là cảm giác đau thấu xương, cảm giác óc của bạn muốn vỡ òa và khóc thét nhé, huyền thoại Mike Tyson là người ứng dụng chiêu này cực tốt.

Hãy dùng chán của bạn húc đổ mọi thứ có trên mặt của đối phương nhé

Chán là phần cứng nhất của cơ thể, bạn có thể dùng chán húc vào mũi, mặt hay bất kể thứ gì có trên mặt đối phương nhé xem điều gì sẩy ra nhé, bạn là người chủ động nên không sợ chán mình đau hơn chán họ đâu.

Những điều lưu ý dành cho con gái khi đánh nhau

 • Bạn nên mặc thêm một áo bên trong áo sơ mi để nếu áo ngoài bị xé rách thì vẫn không vấn đề gì cả.
 • Mặc quần legging hoặc quần đùi thể thao. Mặc quần bò sẽ khó di chuyển, hơn nữa quần legging cũng khó bị túm hơn.
 • Đảm bảo bạn buộc tóc gọn gàng để đối thủ không dễ túm được. Nếu có tóc dài, hãy búi gọn trên đầu.
 • Nếu bị xé rách một mảnh quần áo – hãy cứ tiếp tục đánh. Xấu hổ là một chuyện, còn bị đánh bầm dập lại là chuyện khác.
 • Luôn đứng rộng hai chân để nếu bị đẩy thì bạn vẫn có thể trụ vững.
 • Đừng động chân động tay trước. Nếu bị bắt thì giáo viên hoặc sếp sẽ nghĩ đối thủ của bạn là người gây chiến.
 • Nếu không ngại gặp rắc rối thì bạn cứ ra tay trước tự nhiên, và hãy đánh thật mạnh. Nếu để đối thủ đánh trước thì bạn sẽ không biết đòn đó mạnh cỡ nào và rất có thể bạn sẽ bị hạ gục.
 • Nếu có thể, hãy luôn quay lưng về phía tường để đề phòng bị người khác đánh lén.
 • Hãy cân nhắc việc cắt tóc ngắn hoặc kẹp tóc lên.
 • Bảo vệ cổ để không bị đối thủ bóp nghẹt.
 • Đảm bảo là bạn có người ủng hộ cùng có mặt ở đó, đề phòng trường hợp bị đánh hội đồng. Lấy ít đánh nhiều thì khả năng bị thương nặng sẽ rất cao.
 • Hãy giữ mình và tránh tọc mạch vào chuyện hay lối sống của người khác khi không cần thiết. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên giữ im lặng khi thật sự cần phải nói chuyện.

Cảnh báo khi đánh nhau

Đánh nhau và sử dụng vũ lực không phải là cách để giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải với người khác.

Không chỉ có nguy cơ bị thương cho mình và cho người mà bạn còn có thể phải đối mặt với nguy cơ bị trường đuổi học, hoặc dính phải tiền án tiền sự, và nhiều hệ lụy đáng tiếc…gây ảnh hưởng xấu đến tương lai sau này

Xem Thêm

 1. Bí quyết đánh nhau đường phố
 2. Mua Đồ Võ Thuật Vĩnh Yên
 3. Cách đánh nhau đường phố không bao giờ thua
 4. Cách để Đánh nhau luôn thắng
 5. Cách Đánh nhau để thắng đối thủ mạnh hơn mình
 6. Nguyên Tắc Cơ Bản Của Footwork

Đăng ký FREE kênh Youtube Võ Sĩ Online

5 1 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Những bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Võ Sĩ Online
Tác giả
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
 • Total (0)
So sánh