Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty

Võ sư Flores Vs Lưu Cường Ai Là Người Chiến Thắng

Lưu lạiĐã lưuRemoved 0
Điểm bình chọn0
Điểm bình chọn0

Võ sư Flores Vs Lưu Cường Ai Là Người Chiến Thắng là câu hỏi mà nhiều người đặt ra, vì trong clip chúng ta chỉ thấy cả hai kết thúc trận đấu nhưng không thấy tuyên bố ai là người thắng cuộc.

Võ sư Flores Vs Lưu Cường vui vẻ sau trận đấu

Trận đấu Võ sư Flores Vs Lưu Cường có kết quả hòa nhau

Kết quả trận đấu Võ sư Flores Vs Lưu Cường

Trưa 29/6 tại Hà Nội, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh – Pierre Flores đã có màn so tài với võ sỹ tán thủ Lưu Cường, cuộc giao đấu khép lại vào khoảng phút thi đấu thứ 4.

Đây chỉ là màn giao lưu, học hỏi võ thuật nên kết quả ra sao không quá quan trọng, cả hai bên cùng hiểu điều này nên không muốn nói nhiều về việc ai thắng, ai bại.

Trận đấu Trận đấu Võ sư Flores Vs Lưu Cường với tinh thần giao lưu võ học theo đúng nghĩa

Hai bên đều không nói về kết quả nhưng người hâm mộ võ thuật thì lại muốn điều ngược lại, họ tự mình xem và phân tích clip thi đấu để tìm người thắng cuộc.

Diễn biến trong clip cho thấy, Lưu Cường là người chủ động dừng cuộc chơi, tuy nhiên nguyên nhân chính khiến Cường không thể thi đấu là dính chấn thương khá nặng từ đòn chỏ (theo Cường là phạm luật).

Vì những yếu tố kể trên, Lưu Cường đã chia sẻ với truyền thông rằng: “Cuộc giao đấu này kết thúc với kết quả hòa, không có người thắng kẻ thua”, võ sỹ tán thủ còn cho biết cả hai bên đã chơi rất đẹp từ lúc gặp nhau cho tới khi màn giao lưu khép lại.

Nhìn cái cách Flores ân cần tiến tới bắt tay, hỏi thăm Lưu Cường sau trận đấu thì chuyện ai thắng, ai bại đã không còn quan trọng.

Đó chính là tinh thần thượng võ đích thực, giao lưu võ học không phải là vấn đề so tài cao thấp, giá trị quan trọng nhất cái mà hai bên đã học hỏi được từ màn so tài này.

Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh, ông Nam Anh Kiệt cũng rất vui sau màn giao lưu của Flores với Lưu Cường: “Tôi cũng vui khi hai bên giao lưu trên tinh thần hòa hảo.

Nếu Cường muốn giao lưu thêm một lần nữa thì tôi nghĩ Flores sẽ không từ chối”.

Nguần: amp.24h.com.vn

Võ Sĩ Online – vosionline.com

Xem Thêm

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Những bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh