Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty

Võ sĩ thép Mike Tyson tự tin hạ gục Võ sĩ MMA Conor McGregor

Lưu lạiĐã lưuRemoved 0
Điểm bình chọn+1
Điểm bình chọn+1

Mới đây, Võ sĩ thép Mike Tyson tự tin hạ gục Võ sĩ MMA Conor McGregor theo luật đấu quyền anh, Tuyên bố trên của Võ sĩ thép được cho là có cơ sở bởi thể hình của Mike tốt hơn Conor McGregor rất nhiều dù lớn hơn 22 tuổi nhưng Mike từng thi đấu quyền anh hạng nặng trong khi Conor McGregor thì gắn liền với hạng nhẹ.

10 cú Knock-out tuyệt vời của võ sĩ thép Mike Tyson

Sau  tuyên bố trở lại sàn thi đấu Boxing sau 15 năm treo găng thì Mike thép đến ngày 12/9 này, khán giả yêu võ thuật sẽ được chứng kiến trận đấu biểu diễn 8 hiệp giữa “Mike Tyson đấu với Roy Jones Jr”. Mike rất tự tin sẽ dành chiên thắng dù đã ở tuổi 54.

Trong chương trình Tonight Show with Jimmy Fallon mới đây, khi được hỏi về khả năng đánh bại võ sĩ MMA Conor McGregor nếu có cơ hội đối đầu, “Tay đấm thép” tự tin trả lời: “Tôi sẽ sút cậu ta ra khỏi võ đài nếu chúng tôi thi đấu theo luật Quyền anh”.

Mike Tyson có cơ sở để tự tin giành chiến thắng vì ông có thể hình tốt hơn Conor McGregor rất nhiều. Cho dù già hơn tới 22 tuổi, nhưng Mike Tyson lại từng thi đấu ở hạng nặng, trong khi sự nghiệp của “Gã điên” gắn liền với hạng nhẹ.

Mike Tyson tự tin hạ gục Conor McGregor hoàn toàn có cơ sở

Mike Tyson tự tin hạ gục Conor McGregor hoàn toàn có cơ sở

Trong sự nghiệp thi đấu của mình Mike Tyson đã chiến thắng bằng Knock-out đến 44 trận, dành 2 danh  hiệu vô địch thế giới Boxing hạng nặng. Conor McGregor lại được cả thớ giới biết đến ở đấu trường võ tự do MMA là UFC

Trong trận đấu quyền anh đầu tiên và duy nhất trong sự nghiệp, Conor McGregor đã thất bại trước tay đấm “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather vào năm 2017. Kể từ đó đến nay, “Gã điên” không bước lên võ đài Quyền anh thêm 1 lần nào nữa trước khi tuyên bố giải nghệ vào tháng 6 vừa qua.

Dẫu vậy, Mike Tyson cũng hết lời ca ngợi tài năng của Conor McGregor: “Cậu ấy chưa bao giờ có một trận đấu quyền anh thực sự trước khi gặp Floyd, nhưng cậu ấy vẫn cầm cự được 10 hiệp đấu với võ sĩ xuất sắc nhất trong vòng 100 năm qua”.

Những pha ra đòn tuyệt vời của Conor McGregor

Nguần tham khảo: https://thethao247.vn/317-tay-dam-thep-mike-tyson-tu-tin-ha-guc-ga-dien-conor-mcgregor-d210466.html

Xem thêm các bài viết nổi bật

 

Đăng ký FREE kênh Youtube Võ Sĩ Online
5 2 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Những bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Tác giả
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Tác giả
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh