Kỹ Thuật Combo

Kỹ thuật combo thực chiến bao gồm vô số các kỹ thuật combo khác nhau, chủ yếu là do phong cách của mỗi võ sĩ mà có những tổ hợp combo đòn của riêng mình.

Kỹ Thuật Combo Thực Chiến Phần 1 | Học Võ Tại Nhà Bài 30 - võ sĩ online
Prev 1 of 1 Next
Prev 1 of 1 Next

Trong bài viết này chúng tôi tổng hợp 20 kỹ thuật combo thực chiến được chia làm 20 clip riêng biệt để anh em dễ tập và theo dõi.

Hãy xem và tập rồi tự biến hóa thành các tổ hợp combo đòn thực chiến của riêng mình nhé.

Kết hợp các tổ hợp combo đòn thực chiến khác nhau tập luyện thật nhiều rồi kết hợp các kỹ thuật đó đánh theo phong cách của bạn không theo một trình tự nào cả nghĩ gì đánh đấy biến hóa các đòn đan xen vào nhau, đó chính là kỹ thuật đánh gió mà các võ sĩ chuyện nghiệp vẫn hay tập luyện.

Series tổ hợp combo đòn thực chiến đây là sự kết hợp của các đòn chân, Tay, Gối, Trỏ….tạo thành các đòn liên hoàn với nhau để tấn công cũng như phòng thủ trong thực chiến.

Series tổ hợp combo đòn thực chiến

Series Kỹ thuật combo đòn thực chiến tự do

Nếu bạn đang có ý định học võ tại nhà bạn có thể theo dõi kênh Youtube của Võ Sĩ Online để tham khảo để rút ngắn thời gian cũng như tránh những sai lầm đáng tiếc khi tập luyện nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết “Kỹ Thuật Combo“, hãy comment ý kiến của bạn để chúng ta cùng thảo luận giao lưu với nhau nhé!!!

Xem Thêm

Học Taekwondo tại nhà

Video học võ thuật

Học Võ Tại Nhà 

Cách Đánh Nhau Đường Phố Không Bao Giờ Thua

Phần 1: Tự Vệ Chống Dao Dựa Trên Các Bằng Chứng Thực Tế

Phần 2: Cách để sống sót sau cuộc tấn công bằng dao

Tự vệ chống dao Phần 3: Tự vệ chống dao bằng tay không

Võ Sĩ Online
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh