Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty

Côn Nhị Khúc Inox

Côn nhị khúc Inox biểu diễn là dòng sản phẩm dành riêng cho các bạn chuyên biểu diễn tốc độ cao, Côn inox ra đời dựa trên nhu cầu biểu diễn của giới trẻ.

Các dòng côn nhị khúc hiện nay

Hiện nay côn nhị khúc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ côn nhị khúc gỗ, côn nhị khúc inox, côn nhựa, côn silicon… mỗi loại có 1 đặc điểm, giá trị riêng của nó vì thế giá thành của nó khác nhau. Nhưng chung quy thì côn nhị khúc chia làm 2 loại chính là côn nhị khúc thực chiến và côn nhị khúc luyện tập:

Côn nhị khúc luyện tập – biểu diễn

Là dòng sản phẩm dành riêng cho các bạn chuyên biểu diễn tốc độ cao. Sản phẩm ra đời dựa trên nhu cầu biểu diễn của giới trẻ hiện nay. Nhanh, mạnh và tinh tế, đó là những gì sản phẩm này mang lại.

Côn nhị khúc thực chiến

Ngược với những dòng côn biểu diễn, luyện tập thì các dòng côn nhị khúc thực chiến có trọng lượng từ 350cm trở lên, lại côn này khá nặng, kích thước thân côn ngắn hơn những dòng côn nhị khúc luyện tập. Trung bình kích thước thân côn khoảng từ 22 đến 25cm.

Để sử dụng loại côn này thì người tập cần sử dụng thành thạo những kỹ thuật múa côn nhị khúc cơ bản, hơn nữa côn thủ cần có sự tập trung và sức lực, sự chính xác hơn côn luyện tập.

Vì thế, bạn cần có thể lực và kỹ thuật tốt để tránh những chấn thương xảy ra. Tham khảo một số dòng côn chiến được ưa chuộng hiện nay như: côn inox chiến, côn inox trúc, côn cao su…

Filter

Hiển thị kết quả duy nhất

Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
Thêm vào để so sánh
Giá Tốt Nhất
Côn Nhị Khúc Inox Cao Cấp Thép Không Rỉ - Ảnh 3

Côn Nhị Khúc Inox Cao Cấp Thép Không Rỉ

Giá tốt nhất tại:Tiki
435.000
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh