Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty

Bảo hộ răng tập võ

Bảo hộ răng tập võ (mouthguard) là một trong những vật dụng thiết yếu trong các bộ môn võ thuật đối kháng như Boxing, Kickboxing, Muay Thái, Taekwondo… Nhiều môn thể thao va chạm khác như bóng bầu dục, khúc côn cầu cũng khuyến cáo vận động viên sử dụng bảo hộ răng.

Cách định hình Bảo hộ răng tập võ đúng cách

Một bộ bảo hộ răng tốt thì bạn không thể sử dụng ngay khi mới mua về. Bạn cần làm thao tác là định hình cho đúng y chang khớp răng của bạn. Phương pháp chung có thể tóm tắt như sau:

  • Đun nước sôi lên, tắt lửa
  • Bỏ bảo hộ răng vào nước đang nóng ngay lập tức trong 30s-90s tuỳ loại bảo hộ răng (bạn cần tham khảo kỹ hướng dẫn đi kèm theo để biết số giây chính xác cho mỗi sản phẩm) để cho bảo hộ răng mềm ra
  • Lấy bảo hộ răng ra khỏi nước nóng, rửa dưới vòi nước lạnh trong 1-2s cho bề mặt bớt nóng rồi bỏ vào hàm của bạn cắn chặt lại, 2 tay nắn bóp 2 bên má để bảo hộ răng định hình sít với hàm răng bạn.
  • Sau chừng 30s, bạn lấy ra và ngâm trong nước đá lạnh để bảo hộ răng cứng lại, và bạn sẽ có bảo hộ răng in dấu răng riêng của mình vừa khít y chang với cả hàm của bạn (như hình trên)

Lợi ích của việc sử dụng bảo hộ răng có khả năng định hình khớp với răng bạn so với loai mua về bỏ vô hàm sử dụng ngay là sẽ vừa khớp với hàm của bạn, gắn kết cả hàm bạn thành một khối rắn chắc, do đó lực tác động vào sẽ bị tản ra phân bổ đều các vùng thay vì tập trung một vài điểm gây chấn thương.

Khi tập luyện đừng quên trang bị cho mình những dụng cụ tập luyện cơ bản tốt như găng tay boxing, bảo hộ răng hàm, nón boxing MMA, băng quấn tay,…để đạt hiệu quả cao nha.

Filter

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
Thêm vào để so sánh
Giá Tốt Nhất
Bảo hộ răng tập võ Silicon loại tốt có tặng hộp

Bảo hộ răng taekwondo Silicon loại tốt có tặng hộp

Giá tốt nhất tại:Shopee
129.413
Thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
Thêm vào để so sánh
Giá Tốt Nhất
Bảo hộ răng tập võ thuật trong suốt - Thumbnail

Bảo hộ răng tập võ thuật trong suốt

Giá tốt nhất tại:Shopee
102.350
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh