Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty

Toàn Cảnh Trận Đấu Lưu Cường Và Flores

Lưu lạiĐã lưuRemoved 0
Điểm bình chọn0
Điểm bình chọn0

Toàn cảnh trận đấu Lưu Cường và Flores được bạn Ton Ny chia sẻ lại, hi vọng anh em yêu võ thuật đọc và có cái nhìn toàn diện hơn về trân đấu giữa Lưu Cường và Flores nhé!!!

Xin chào anh em đồng đạo võ lâm, tôi cũng đã suy nghĩ khá nhiều trước khi viết bài này nhưng tôi nghĩ mình cần phải viết để mọi người có cái nhìn đầy đủ và rõ hơn về trận đấu đang thu hút sự quan tâm của Quý vị.

Những hình đẹp ảnh đẹp trận giao lưu võ thuật lưu cường vs flores

Toàn cảnh trận đấu Lưu Cường vs Flores – Ảnh 1

Quá trình diễn ra trận đấu Lưu Cường và Flores

Trước đây khoảng năm 2017 khi tôi còn chưa quen Lưu Cường thì 2 bạn này cũng đã có sự va chạm về ngôn ngữ xoay quanh việc muốn vào tay vào chân với nhau (chuyện này xảy ra trước khi tôi biết Lưu Cường nên tôi sẽ không bàn đến)

Câu chuyện tôi nói chỉ gói gọn trong 2 ngày hôm nay tối thứ 6 và thứ 7.

Như các bạn đã biết thời gian gần đây VXNA là một cái tên cực kỳ nhạy cảm bất cứ nơi nào họ xuất hiện, nhất là sau mấy vụ rủ nhau giao lưu chân tay nhưng cuối cùng toàn không đâu ra đâu mà dư luận thêm bức xúc nên sự kiện Lưu Cường được sự quan tâm đặc biệt.

Để đi đến được trận đấu hôm nay mà Quý vị đang ngồi máy lạnh hay quán trà đá nào đó chém gió ầm ầm, thì thật sự anh em chúng tôi đã rất vất vả và mất time, sự kiên nhẫn……

Theo lịch chúng tôi sẽ dự kiến gặp đại diện VXNA tối ngày hôm thứ 6 để bàn bạc việc giao lưu dự kiến diễn ra ngày 30.6.

Trong sự kiện giao lưu lần này chúng tôi (cả 2 bên) đều ý thức được rằng mọi việc càng ít người biết càng tốt. Thậm chí thông tin chúng tôi chia sẻ cho nhau cũng chỉ là 1 phần (chứ không phải toàn bộ).

Đáng tiếc là đã xảy ra một số sự việc ngoài mong muốn nên sau khi chờ đợi cả buổi tối thì việc gặp gỡ không diễn ra như dự kiến, mà thay vào đó chỉ là 1 cuộc điện thoại hẹn sang sáng ngày hôm sau sẽ bàn bạc tiếp, nếu có thể sẽ tiến hành hỏi thăm sức khỏe nhau luôn.

Ơ mất mịa buổi tối, thôi anh em động viên nhau vì đến tầm này không muốn hủy kèo vì bất cứ lý do gì.
Sau khi chém gió khô cổ ai về nhà lấy và hẹn nhau 7h sáng hôm sau tiếp tục.

Sáng hôm sau như đã hẹn chúng tôi từ các ngả tự túc đi đến điểm tập kết trên mạn Đài Truyền Hình VN. Sau khi chọn 1 quán cafe ưng ý đợi chờ khoảng 60 phút thì phía bên VXNA cũng alo và thông báo đến trễ 60 phút nữa, các bạn cứ thử cảm giác ngồi vêu mõm đợi chờ nó phê như thế nào…..

Ok vậy các bạn ở đâu để anh em tôi phi qua, sau khi vượt qua được những đoạn đường suốt ngày tắc và cái nóng vcl của HN ngày hôm nay chúng tôi đã đến đc điểm hẹn với đại diện VXNA.

Nhưng lại là nhưng vì một số lý do nào đó nhân vật chính của sự kiện lần này là Mr Flores lại không có mặt và chúng ta lại tiếp tục bàn bạc về luật lệ giao kèo này nọ (mà từ tối hôm qua đã bàn mấy lần trên điện thoại rồi) ok fine cuối cùng 1 cái hẹn lại đc đưa ra dự kiến sẽ giao thông vào chiều ngày hôm nay, địa điểm giao thông sẽ báo trước 30 phút…. wtf với cái giao thông Hà Nội thì cũng khá là căng.

Thực sự khi kết thúc cuộc gặp gỡ buổi sáng tầm 10h30 chúng tôi cũng khá là mệt mỏi vì phải đợi chờ và di chuyển liên tục trong cái nắng vcl và đường tắc vcđ của HN.

Bài toán làm trò gì cho đến 15h khá nan giải….. thôi âu nó cũng là cái liễn…. kcm đến đâu thì đến……. Về địa điểm tập kết ăn trưa rồi tính tiếp.

4 anh em thầy trò (Lưu Cường, tôi Ton NyNháy Quang và bố nuôi LC) chúng tôi lại oánh xe ra về.

Trên đường về lại phát sinh vấn đề sân bãi dự kiến giao thông vì 1 lý do gì đấy không thể đón tiếp chúng tôi, sân bãi do bên VXNA nhờ, và bên họ yêu cầu bên Lưu Cường chuẩn bị vụ sân bãi…. đùa ah….. đánh đố nhau….

Xin đôi lời nói qua vụ sân bãi cho buổi giao thông này, trước đó chúng tôi cũng đã liên hệ nhờ sân bão của 1 số phòng tập, đa phần họ đồng ý nhưng đều rút lui vào phút chót vì nhiều lý do tế nhị, thôi mình cũng thông cảm cho người ta chứ đã nhờ vả lại còn đòi này nọ.

Sau khi bàn mưu tính kế vận dụng tất cả các mối thân quen từ người yêu cũ, máy bay, phi công……. chúng tôi cũng đã có được địa điểm giao thông ở Tây Nam thành phố….. địa điểm coi như đã xong.

Đi oánh chén nào, sau khi làm hết mấy xuất cơm bình dân thì về nghỉ ngơi đợi h hoàng đạo. Đang nằm máy lạnh thiu thiu mơ ngủ về mấy em xinh tươi vừa gặp trên đường thì chuông điện thoại reo vang làm anh em kinh hồn bạt vía, nhưng nội dung còn khiếp đảm hơn khi bên VXNA bảo sẽ giao thông sớm hơn dự kiến…… úi cha mẹ ơi….. các bạn cứ thử tọng hết đĩa cơm rồi chưa đến 1 tiếng sau lôi nhau ra giao thông xem nó có phọt ra mũi không…… méo…. cuối cùng cũng thu xếp được vụ time giao thông và vẫn như mọi khi sẽ thông báo trước 30 phút để đảm bảo thông tin và khống chế số lượng người tham gia.

Nên cái này mấy ông cứ kêu gào anh Ton ny đi không gọi em hay ko cho em đi thì vào đọc và tự cảm nhận tại sao nhé.

Đối với chúng tôi sự việc giao thông này mới quan trọng vì chúng tôi muốn gặp nhau 1 lần để cho sự việc kết thúc, nên nếu kéo đàn kéo đống đi thì chả giải quyết được gì mà bên kia họ lại nghĩ mình này nọ.

Giờ lành đã đến cô dâu chú rể đã sẵn sàng, sau mươi phút phơi nắng chúng tôi cũng đến được điểm hẹn giao thông mà bên VXNA mới liên hệ được, cô dâu chú rể đủ cả hai bên gặp nhau mừng mừng tủi tủi sau bao ngày xa cách hẹn hò giờ mới gặp mặt, họ tay bắt mặt mừng líu ríu những câu chuyện chả đâu vào đâu kcm mấy ô loăng quăng như tôi đi làm các thủ tục giao kèo cần thiết để họ có thể giao bái.

Ngoài 2 đương sự liên quan ký kết không kiện cáo nhau nếu xảy ra này nọ nha sỹ tự chăm sóc còn có đại diện hai họ mang cmt ra đảm bảo……. ối giời ơi phát sinh sự việc bên Lưu Cường chả ai có cmt trong người…… sự việc diễn biến ngoài dự kiến vì đơn vị chủ quản sẽ không cho động phòng hoa chúc nếu thiếu cmt người đảm bảo của 1 trong 2 bên…… may quá cuối cùng cũng xong.

Đọc đến đây để các bạn biết rằng để có được clip các bạn đang xỏ xiên chúng tôi đã cố gắng hết mình, trong thâm tâm chúng tôi cũng cố gắng không hủy kèo vì bất cứ lý do gì, chúng tôi không phải những người bội tín.

Tất cả vào phòng ah nhầm vào lồng nhưng vẫn chưa giao thông nổi vì một số người không tuân thủ quy định về quay và up clip…… lại om sòm…. trận đấu lại có nguy cơ không thành.

Trong sự việc lần này các bạn nên biết, trận giao lưu có thể hủy bỏ bất kỳ lúc nào vì bất kỳ những lý do gì nhỏ nhất, nên các bạn đừng trách chúng tôi.

Trong sự việc này tôi xin thực sự cám ơn bạn Flores khi đã hỏi tôi rằng: chúng mày cãi nhau cái củ kẹc gì thế, để tao giao thông tao khó ở lắm rồi.

Sau khi biết lý do vì mấy cái điện thoại và mấy cái clip đòi full hd không che cho mấy bố hóng hớt ở nhà. Bạn Flores bảo ok chúng mày thích thì quay thoải mái , tao sợ kẹc.

Sự việc đã được giải quyết theo cách tôi cũng chả ngờ tới và vì điều này tôi quý bạn Flo hơn, họ thật chả tính toán, chỉ có chúng ta cứ làm khó nhau thôi, một sự kiện giao lưu đơn giản các bố nhà mình cứ làm toáng nên.

OÁNH NHAU như clip các bạn đã xem, luật được áp dụng là luật kickbox không trỏ gối, không đá bi, móc mắt, ko túm tóc cắn tai, không lê lết ôm ấp và trận đấu diễn ra 2 hiệp x 3 phút ( cái này áp dụng theo yêu cầu chủ sân nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người, tránh sát phạt cay cú)

Diễn biến trận đấu sau vài nhịp thăm dò thì Lưu Cường có bị 1 quả rơve gây chảy máu mũi, phải tạm dừng trận đấu để xem xét.

Như trong clip các bạn có thể thấy vì sự kiện gấp rút nên chúng tôi phải dùng những biện pháp không mong muốn (giấy) nên các bạn đừng có chê trách vì chỉ cần chậm 1 tí là sự cố gắng của mọi người vứt hết.

Cái chúng tôi điên ruột nhất không phải đến từ bên đối thủ mà lại đến từ đội ngũ lều báo kền kền, ngay sau trận đấu báo So Hoa đã giật ngay tít khi võ sỹ Lưu Cường chảy máu đại điện đã xin dừng trận đấu, tôi xin hỏi đại diện là ai khi chúng tôi chỉ có 4 người ở đó, sau khi trận đấu kết thúc bạn Lưu Cường có gọi facetime cho Lê Sơn để hỏi rõ thì bạn lại loanh quanh là Nam Anh Kiệt bảo thế. Trong khi đó cả NAK và Lê sơn đều không có mặt ở đấy. Tôi đề nghị Lê Sơn phải nói đúng nói chuẩn.

Qua sự việc này tôi nhận thấy thực ra trong tất cả chúng ta, có những người luôn hô hào đánh đi thì có một bộ phận không nhỏ hô hào nhưng thực ra rất mong Lưu Cường bị thua, các bạn thật xấu tính.

Bản thân các bạn cứ chê bai Flores nhưng khi các bạn bằng tuổi ô ta các bạn có dám làm như ô ta.
Trận đấu kết thúc theo cảm nhận cá nhân tôi:

– Flores oánh tốt hơn nhờ thể hình thể lực, đòn đánh của Flo cũng rất là nặng, mấy quả rơve trúng là bay đầu

– Về phía Lưu Cường do ban đầu nhận định sai về năng lực đối thủ, nên khi thấy đối thủ mạnh hơn mình tưởng đã bị khớp về tốc độ và thể lực nên dẫn đến quả bị trúng rơve dẫn đến cháy máu mũi, sang đến đầu hiệp hai thì có cầm được nhịp hơn và có những pha phản đòn tuy chưa đủ mạnh để dứt điểm được nhưng cũng khiến đối thủ phải dè chừng hơn, tuy nhiên cái vấn đề ở thể lực không bền khiến những phút cuối Lưu Cường hơi bị đuối.

TRẬN ĐẤU KẾT THÚC VỚI KẾT QUẢ HÒA VÀ ĐƯỢC HAI BÊN CÔNG NHẬN.

Qua đây tôi xin nói rõ để cho những anh em yêu mến võ thuật cả nước nói chung và những bạn phóng viên không có mặt ở sân đấu hôm nay nói riêng là các bạn nên đăng đúng đăng đủ sự thật, không thêm bớt nhét chữ vào mồm người khác dẫn dắt dư luận.

Về việc 1 số anh em bạn bè yêu mến võ thuật nói riêng như anh em Tán Thủ bức xúc tôi cũng hoàn toàn mong anh em thông cảm, Lưu Cường tham gia giao lưu hoàn toàn với tư cách CÁ NHÂN không đại diện cho môn phái nào cả, việc trước đây Lưu Cường có tập Tán Thủ thì cũng chỉ là dân phong trào, bản thân bạn ý cg công nhận trên Facebook cá nhân.

Sifu Đào Việt Lập cũng xác nhận CHƯA từng dạy Lưu Cường, đề nghị các báo trước khi lên bài phải kiểm tra kỹ lại thông tin nguồn.

Về cá nhân Flores tôi đánh giá cũng là một người bạn tốt, không như những gì báo chí viết.

Các báo đừng có tự nhục mà dìm nhau kiếm mấy đồng nhuận bút nữa

Thân gửi anh em

Bài viết trên mình trích nguyên văn của bạn Ton Ny chia sẻ lại trên facebook, hi vọng anh em yêu võ thuật đọc và có cái nhìn toàn diện hơn về trân đấu giữa Lưu Cường và Flores nhé!!!

Một số hình ảnh trận đấu Lưu Cường và Flores

Kết thúc trận đấu 2 bên vui vẻ trò chuyện với nhau

Toàn cảnh trận đấu Lưu Cường vs Flores – Ảnh 2

Cuộc nói chuyện vui vẻ giữa lưu cường và flores

Toàn cảnh trận đấu Lưu Cường Vs Flores – Ảnh 3

Lưu Cường Và Flores làm thủ tục trước trận đấu

Toàn cảnh trận đấu Lưu Cường Vs Flores – Ảnh 4

Lưu Cường Và Flores khởi động trước khi bắt đầu

Toàn cảnh trận đấu Lưu Cường Vs Flores – Ảnh 5

Toàn cảnh trận đấu Lưu Cường Và Flores

Toàn cảnh trận đấu Lưu Cường Vs Flores – Ảnh 6

 

Nằm chờ Flores tại khách sạn

Toàn cảnh trận đấu Lưu Cường Và Flores – Ảnh 7

Người đăng: Ton Ny vào Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Video toàn cảnh trận đấu Lưu Cường Và Flores

Người đăng: Lưu Cường vào Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Video toàn cảnh trận đấu giao lưu võ thuật giữa Lưu Cường và Flores

Xem Thêm

 

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Những bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh