Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty

Võ sĩ ONE Chris Nguyễn nói gì khi Thành lập liên đoàn MMA Việt

Lưu lạiĐã lưuRemoved 0
Điểm bình chọn+3
Điểm bình chọn+3

Trước sự kiện đáng nhớ “Thành lập liên đoàn MMA Việt”  vào ngày 14 tháng 2 vừa qua, Chris Lê Tiến Nguyễn, hay còn được biết đến với tên gọi là Chris Nguyễn là một trong những võ sĩ gốc Việt góp mặt tại sự kiện ONE Championship đầu tiên ở Việt Nam chia sẻ đó là điều rất tuyệt vời. Vào ngày 20 tháng 3 tới anh sẽ trở lại với ONE Championship tại sự kiện thứ 2 tại Việt Nam.

Võ sĩ ONE Chris Nguyễn nói gì khi Thành lập liên đoàn MMA Việt - Ảnh 1

Vào rạng sáng ngày Valentime 14 tháng 2 vừa qua, Ông Trần Anh Tuấn chính thức ký cấp phép thành lập Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam có hiệu lực ngay từ lúc ký tức ngày 22 tháng 1 năm 2020 đương lịch.

Sự kiện trên đang là chủ đề được những người yêu võ thuật quan tâm nhất. Sau 10 năm từ khi những lò võ MMA đầu tiên xuất hiện trên các địa bàn tỉnh thành Việt Nam thì hiện nay những giải đấu võ thuật tự do sẽ có cơ hội được tổ chức với quy mô lớn hơn, đó cũng là mục tiêu và hướng đi mới cho các Võ sĩ trẻ theo con đường võ thuật chuyên nghiệp.

Vừa qua, chàng võ sĩ gốc Việt Chris Nguyễn tuy rằng anh chuyên Kickboxing và Muay Thái nhưng vẫn dành lời chia vui đến cộng đồng võ thuật tổng hợp Việt Nam. Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ việc liên đoàn MMA được thành lập là một điều rất tuyệt vời. Điều đó có nghĩa võ thuật đang phát triển rất nhanh, tôi rất mừng với với điều này. Hồi mà tôi mới luyện tập, MMA và Muay Thái  không phổ biến như bây giờ nhưng 10 năm qua các môn thể thao này đã phát triển rất mạnh.”

Võ sĩ ONE Chris Nguyễn nói gì khi Thành lập liên đoàn MMA Việt - Ảnh 2

Vào ngày 20 tháng 3 tới,  ONE Championship sẽ trở lại Việt Nam với sự kiện ONE: HEART OF HEROES. Chàng võ sĩ Chris Nguyễn đã cho hay là mình rất hào hứng khi một lần nữa có cơ hội thi đấu tại Việt Nam anh cho hay: “Tất nhiên rồi! Tôi rất muốn được trở lại để đại diện các võ sĩ Việt Nam! Sự ủng hộ của khán giả thật tuyệt vời và tôi cảm nhận được sự yêu mến.”

Hy vọng rằng với việc MMA đã được cho phép hợp pháp tại Việt Nam cùng với sự đổ bộ của ONE Championship trong năm 2020 này sẽ có sự xuất hiện của những trận đấu theo luật thi đấu MMA đẳng cấp hơn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta được chứng kiến trực tiếp một trận đấu đẳng cấp thế giới mà ngay trên quê hương Việt Nam chứ, điều mà trước khi chúng ta chỉ có thể xem qua truyền hình mà thôi!

Xem Thêm Bài Viết

Đăng ký FREE kênh Youtube Võ Sĩ Online
0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Những bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Võ Sĩ Online
Tác giả
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Võ Sĩ Online
Tác giả
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh