Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty

Thách đấu Mike Tyson Đệ nhất thiếu lâm lên thăm Yi Long 500 vị La Hán lấy lại cảm hứng

Lưu lạiĐã lưuRemoved 1
Điểm bình chọn+5
Điểm bình chọn+5

Đệ nhất thiếu lâm lên thăm 500 vị la hán để lấy sức mạnh thách đấu Mike Tyson. Truyền thông trung quốc cho rằng Yi Long sẽ không có bất kỳ một cơ hội nào nếu so găng với huyền thoại là boxing thế giới Mike Tyson.

Mới đây wang bo một nhà văn rất nổi tiếng ở Trung quốc đã ca ngợi Yi Long hết lời và nói rằng võ sĩ sinh năm 1987 là người duy nhất ở làng võ trung hoa đủ đẳng cấp để đấu tay đôi với Mike Tyson.

Không lâu sau đó tờ báo sohu của trung quốc liền có bài viết với tiêu đề “Mike Tyson chỉ cần 1 giây để hạ gục Yi Long

Yi Long tìm cảm hứng để thách đấu huyền thoại 53 tuổi bằng cách tới thăm 500 tượng La Hán.

Theo quan điểm của bài viết này nếu giả sử việc Yi Long thách đấu Mike Tyson được chấp nhận, sẽ không có bất kỳ một cơ hội nào dù có đánh theo luật Boxing hay tự do Solo.

lên thăm 500 vị la hán để lấy sức mạnh thách đ
lên thăm 500 vị la hán để lấy sức mạnh thách đấu Mike Tyson

Ngày 1/7 vừa qua Yi Long đã lên thăm 500 bức tượng La Hán ở một ngôi chùa đại tứ xuyên

Dường như Yi Long muốn tìm lại nguồn cảm hứng để cải thiện phong độ của mình đặt nền móng cho mục tiêu lớn đó là thách đấu với Mike Tyson.

Đối với thử thách lần này Yi Long khẳng định rằng anh vẫn đang thảo luận với đội ngũ của Mike Tyson. Yi Long khẳng định anh luôn chấp nhận đấu theo luật mà Mike Tyson yêu cầu.

Yi Long đang muốn hoàn thiện những kỹ năng đấm bốc thay vì luyện những đòn chân sở trường của mình, thế nhưng người hâm mộ võ thuật có lý do để cho rằng dù thi đấu theo luật boxing hay luật tự do Yi Long có thể bị Knock out bởi Mike Tyson chỉ sau 1 giây

Tờ Sohu cho rằng thời gian gần đây một số môn đồ phái triệt quyền đạo liên tục đăng đàn để thách đấu Yi Long xong đệ nhất tiếu lâm hoàn toàn không hứng thú với lời thách đấu thay vào đó anh chỉ có một tham vọng duy nhất là được so găng với Mike Tyson người đã quyết định tái xuất cách đây không lâu.

Cũng theo tờ báo Trung quốc, thời gian gần đây Yi Long bắt đầu kêu gọi những nguồn tài trợ sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán hàng triệu đô la với hy vọng phía Mike Tyson sẽ chấp nhận thượng đài.

Sohu tiếp tục bình luận rằng so với thời kỳ đỉnh cao phong độ của Yi Long đã giảm sút khá nhiều còn với Mike Tyson sau hơn 10 năm giải nghệ giờ thực lực của ông ra sao?

Video Mike Tyson tập luyện cho thấy ông vô cùng xung sức

Trong một đoạn video được tung lên mạng cách đây không lâu Mike Tyson dù đã 53 tuổi nhưng ông giống như mình mới đôi mươi những cú đấm của Mike thép vào bao cát mượn vô cùng dữ dội.

Gần đây Yi Long đã tăng cường tập luyện, anh dần lấy lại được sự bình tĩnh trước những lời thách đấu và chê bai từ mạng xã hội.

Thay vì dành thời gian lên mạng xã hội vào lúc rảnh rỗi Yi Long đã lên chùa để thăm 500 vị La Hán, có lẽ anh ta hy vọng rằng bằng cách này anh ta sẽ tìm lại được một vị thầy thực sự và có thêm sức mạnh nhưng không có gì để nghi ngờ rằng Mike Tyson chính là võ sĩ mạnh nhất thế giới khi ông ta ở thời kỳ đỉnh cao phong độ

Còn với Yi Long anh cũng từng thấy được đẳng cấp của mình với việc đánh bại nhiều võ sĩ nước ngoài, tuy nhiên nếu phải đối mặt với Mike Tyson thì Yi Long gần như không có một chút cơ hội nào. Nếu Mike Tyson chấp nhận đấu theo luật tự do và được phép dùng chân có thể Yi Long sẽ có chút ít cơ hội.

Báo trung quốc chỉ ra rằng có 20.000.000 đô la thì Mike thép sẽ đấu Yi Long. Theo tờ su của trung quốc, rào cản lớn nhất ngăn cản huyền thoại quyền anh hạng nặng Mike Tyson đến Trung Quốc thi đấu đó chính là tiền thưởng.

Yi Long võ sĩ tự xưng là đệ nhất tiếu lâm, anh tới thăm 500 vị la hán ở một ngôi chùa thỉnh thứ xuyên trên mạng hồi hôm 30/6 kèm dòng tâm trạng “tìm lại cảm hứng cho thử thách mới”

Theo Sohu võ sĩ 33 tuổi ấp ủ giấc mơ so tài với Mike Tyson từ khi cựu huyền thoại võ sĩ quyền anh hạng nặng tuyên bố trở lại thi đấu.

Yilong thách đấu Mike Tyson nhưng... không đủ tiền
Yilong thách đấu Mike Tyson nhưng... không đủ tiền

Mike Tyson càng khiến người hâm mộ võ thuật Trung quốc hào hứng khi đang một video trên Webo kèm chú thích bằng tiếng trung ông nói “tôi là Mike Tyson và muốn cho các vị biết rằng tôi sẽ trở lại võ đài tôi sẽ chiến đấu với tinh thần mao trạch đông”.

Tuy nhiên do sự khác biệt quá lớn về hình thể giữa Tyson và Yi Long nên đội của đệ nhất tiếu lâm chưa đàm phán mời huyền thoại làng quyền anh.

Dù sự nghiệp đi xuống 2 năm qua Yi Long vẫn được công chúng Trung quốc yêu mến, anh cũng tìm hiểu cách để mời Tyson đến Trung quốc như tổ chức một giải đấu từ thiện và mời Mike thép tham dự.

Khi trở lại sàn đấu tyson luôn tuyên bố rằng anh ta dành toàn bộ số tiền kiếm được để làm từ thiện, nhân lòng tin thông qua ý nghĩa nhân văn này cựu võ sĩ người Mỹ sẽ đồng ý đến Trung quốc

Bên cạnh đó anh cũng sẵn sàng đấu theo luật quyền anh như một cách bày tỏ thành ý

Những nỗ lực của long chưa đem lại kết quả nguyên nhân lớn nằm ở kinh phí. Đối thủ đầu tiên của Mike Tyson khi trở lại sàn đấu gần như sẽ là Evander holyfield

Nếu như long muốn thách đấu thái sơn anh sẽ phải sẵn sàng chi ra khoảng 20 triệu đô la.

Sohu nhận định rằng Yi Long hiện đang nhồi thể lực rất nhiều nhưng so với Tyson người đang video tập luyện như đang ở tuổi đôi mươi thì khoảng cách là không thể san lấp.

Trong video có thể thấy rất rõ ràng cú đấm của thái sơn quá mạnh bao cát rung chuyển dữ dội như thể muốn rách

Mike Tyson vẫn được đánh giá cao dù đã 53 tuổi
Mike Tyson vẫn được đánh giá cao dù đã 53 tuổi

Truyền thông trung quốc sang việc mời Tyson so găng là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của YiLong. Mức tiền thưởng mới nhất anh từng nhận được trước đây chưa bao giờ là quá 100.000 đô la bằng một phần 20 so với con số mà các nhà môi giới phía Tyson đưa ra.

Dù bị xem là trứng chọi với đá nhưng Yi Long lại được cư dân mạng nước nhà ủng hộ.

Qua mạng xã hội nhiều lời động viên đã gửi tới cao thủ thiếu lâm hãy chiến đấu với tinh thần trung quốc chỉ gần trụ được 2 giây coi như anh đã chiến thắng chính mình một võ sĩ quật cường với tinh thần không sợ hãi dù đối thủ là Mike Tyson khét tiếng hoặc có thể dùng đòn chân của Kickboxing thì Yilong có thể có cơ hội.

Bạn bè của Yi Long tiết lộ thêm rằng khoảng 1 tháng gần đây cao thủ thiếu lâm thường ngủ lúc 2 đến 3 giờ sáng, anh trở lại báo đài từ đầu năm 2020 tháng liền hai trận trước những đối thủ ít tên tuổi.

Đăng ký FREE kênh Youtube Võ Sĩ Online

Sản phẩm nổi bật có thể bạn qua tâm

Một số đánh giá sản phẩm nổi bật

5 5 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Những bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Võ Sĩ Online
Tác giả
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh