Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty

Ngụy Lôi chốt kèo Từ Hiểu Đông phục thù trận thua muối mặt năm 2017

Lưu lạiĐã lưuRemoved 1
Điểm bình chọn+3
Điểm bình chọn+3

Ngụy Lôi được biết đến với tu cách là cao thủ Thái Cực Quyền nhưng trước Từ  Hiểu Đông là 1 võ sĩ MMA nghiệp dư, anh đã bị họ Từ đánh cho nhừ tử chỉ sau 20 giây. Ngụy Lôi quyết tâm luyện tập để phục thù Từ Hiểu Đông trận thua muối mặt năm 2017.

Từ Hiểu Đông bắt đầu làm mưa làm gió giới võ thuật Trung quốc bắt đầu từ năm 2017 với hàng loạt trận đánh bại và vạch trần hàng loạt võ sư giả mạo. Cao thủ thái cực Ngụy Lôi chính là nạn nhân đầu tiên của võ sĩ họ Từ, điều đáng nói là trận Ngụy Lôi chỉ trụ được 20 giây và không có sự phản kháng nào.

Ngụy Lôi chốt kèo phục thù Từ Hiểu Đông
Ngụy Lôi đã chốt kèo phục thù Từ Hiểu Đông

Càng nực cười hơn nữa Ngụy Lôi còn đỏ lỗi tại giày anh mới mua dùng lần đầu nên làm ông trượt ngã chưa kịp dùng tuyệt chiêu tấn công Từ Hiểu Đông.

Từ Hiểu Đông nổi lên như một anh hùng, người tiên phong trong công cuộc vạch trần và làm sạch võ thuật Trung Quốc.  Về phái Ngụy Lôi sau trận thua này ông đã mất tất cả tiếng tăm và phải đi làm đầu bếp để mưu sinh.

Ngụy Lôi ôm hận và nhận thấy những khiếm khuyết của thái cực quyền trong chiến đấu thực chiến, ông quyết tâm tập luyện thêm Boxing, Muya Thái,… với quyết tâm phục thù Từ Hiểu Đông bằng mọi giá.

Sau 3 năm cuối cùng Ngụy lôi cũng chốt kèo từ hiểu đông với mong muốn trả món nợ cho trận thua đã làm ông mất tất cả năm 2017

Từ Hiểu Đông đánh bại Ngụy Lôi chỉ sau 20 giây năm 2017

Không biết hiện giờ thực lực của Ngụy Lôi đã tiến bộ như thế nào nhưng đa phần cộng đồng vẫn đánh giá Từ Hiểu Đông cao hơn rất nhiều. Nhiều bình luận còn cho rằng: nếu Ngụy Lôi thất bại lần này nữa, ông ta nên chuyển từ Võ sĩ sang làm diễn viên hài.

Tuy vậy nhưng đây vẫn là 1 cơ hội tuyệt vời để Ngụy Lôi chứng minh thực lực của mình sau thời gian dài ôm hận bế quan tu luyện chí ít rằng khán giả chắc sẽ không phải chứng kiến 1 trận đấu chỉ vỏn vẹn 20 giây.

Đăng ký FREE kênh Youtube Võ Sĩ Online

Sản phẩm nổi bật có thể bạn qua tâm

Một số đánh giá sản phẩm nổi bật

5 1 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Những bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Võ Sĩ Online
Tác giả
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Võ Sĩ Online
Tác giả
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Võ Sĩ Online
Tác giả
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh