Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty

Mike Tyson không đấu Nhất Long mà chỉ đấu đối thủ có đẳng cấp thế giới

Lưu lạiĐã lưuRemoved 0
Điểm bình chọn+1
Điểm bình chọn+1

Đại diện của ‘tay đấm thép’ Mike Tyson cuối cùng cũng đã đưa ra câu trả lời cho lời thách đấu của Nhất Long – người có biệt danh Đệ Nhất Thiếu Lâm: “Mike Tyson sẽ không đấu với Nhất Long mà chỉ đấu với những đối thủ có đẳng cấp được thế giới công nhận”.

Ngày 8/7 vừa qua, bài viết: “Nhất Long nhận trái đắng! Người đại diện của Mike Tyson tuyên bố thẳng thừng: Ông ấy sẽ không chiến đấu với người Trung Quốc”. Của trang web 163.com đã khẳng định rõ ràng sẽ không có trận đấu giữa Mike Tyson với Nhất Long được diễn ra.

Bên đại diện của Mike Tyson khẳng định rằng Mike thép chắc chắn sẽ không đến trung quốc trước tháng 9 vì ngày 12/9 tới đấy Mike Tyson sẽ đấu với huyền thoại Boxing Roy Jones Jr. Người đại diện của Mike cũng khẳng định thêm Mike sẽ không thể chiến đấu với một võ sĩ người Trung Quốc.

Lý do cho những tuyên bố trên là Mike thép chỉ thi đấu với những đối thủ đủ đẳng cấp với mình và được thế giới công nhận và Mike chỉ thi đấu với những vo sĩ quyền anh mà không thượng đài với những võ sĩ thuộc những bộ môn khác.

Mike Tyson tuyên bố sẽ chỉ đấu với những võ sĩ tầm cỡ thế giới

Mike Tyson tuyên bố sẽ chỉ đấu với những võ sĩ tầm cỡ thế giới

Trang web 163.com cũng bình luận về câu trả lời từ người đại diện của Mike Tyson: “Sau khi người đại diện của Mike Tyson đưa ra quan điểm mới nhất, chúng tôi đã hiểu tại sao ông ấy lại là võ sĩ quyền anh vĩ đại bậc nhất trong lịch sử.

Các võ sĩ chuyên nghiệp có những quy tắc rất rõ ràng không thể phá bỏ và Mike Tyson sẽ chỉ chiến đấu với những võ sĩ thực sự mạnh mẽ, nổi tiếng.

Tất nhiên, những người chỉ nổi danh trên mạng xã hội, các võ sư truyền thống chắc chắn sẽ không thể khiến Mike Tyson phải bận tâm.

Có lẽ, Mike Tyson đã đúng khi không thi đấu với các võ sĩ Trung Quốc. Bởi vì hiện tại, làng quyền Anh Trung Quốc sẽ không thể có nổi một ai đủ trình độ để thi đấu với Mike Tyson cho dù ông ấy đã qua thời kỳ đỉnh cao từ lâu”.

Mike Tyson là 1 trong những võ sĩ quyền anh hạng nặng vĩ đại nhất lịch sử

Mike Tyson là 1 trong những võ sĩ quyền anh hạng nặng vĩ đại nhất lịch sử

Có rất nhiều võ sĩ trên thế giới rất muốn thách đấu Mike sau khi ông tuyên bố sẽ tái xuất với mục đích làm từ thiện. Nhất Long là nhân vật tương đối nổi tiếng tại Trung Quốc đang thách đấu với Mike Tyson.

Nhất Long tuyên bố luôn sãn sàng đấu với Mike Tyson bằng bất kể điều kiện gì mà Mike đưa ra cả về luật thi đấu và mức phí lên đến hàng triệu USD. Nhất Long thừa nhận mình rất ngưỡng mộ Mike Tyson và muốn được so tài cao thấp cùng Mike thép.

Suốt những ngày vừa qua, phía Nhất Long thường xuyên liên hệ với phía người đại diện của Mike Tyson. Như vậy, câu trả lời từ người đại diện của “tay đấm thép mới” đã dập tắt mọi nỗ lực của võ sĩ người Trung Quốc.

Câu trả lời của người đại diện cho Mike Tyson đã khẳng định rõ ràng sẽ không có cơ hội nào cho võ sĩ người Trung Quốc cả.

Video: Mike Tyson vẫn phong độ và nhanh nhẹn dù đã ở tuổi 53

Nguần: https://thethao247.vn/317-mike-tyson-chinh-thuc-len-tieng-ve-loi-thach-dau-cua-de-nhat-thieu-lam-d209233.html

Xem thêm các bài viết nổi bật

 

 
Đăng ký FREE kênh Youtube Võ Sĩ Online
5 1 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Những bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh