Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty

Lưu Cường Vs Nam Anh Kiệt

Lưu lạiĐã lưuRemoved 0
Điểm bình chọn+3
Điểm bình chọn+3

Sáng ngày 19/7, võ sư Nam Anh Kiệt cùng Lưu Cường đã có trận đấu giao lưu tại Hà Nội. Xét về thể thức, hai bên sẽ thi đấu theo luật võ tự do, không giới hạn về mặt thời gian.

Sau khoảng thời gian đầu thăm dò, Lưu Cường dồn lên tấn công và tung ra được một vài cú đòn chính xác. Đến phút thứ 2, Nam Anh Kiệt dính phải một quyền và bị chảy máu ở vùng mặt.

Kể từ đây, thế trận nghiêng về phía của Lưu Cường. Võ sĩ này có nhiều đòn đánh trúng đích, gây ra rất nhiều khó khăn cho đối phương. Đến phút thứ 6, Lưu Cường tung cú quét trụ làm Nam Anh Kiệt ngã ra sàn. Võ sư Kiệt gặp chấn thương trong lúc tiếp đất và các thành viên trong đội của ông đã yêu cầu dừng trận đấu. Màn so tài kết thúc với phần thắng thuộc về Lưu Cường.

Đôi bên đều tỏ ra vui vẻ sau cuộc đối đầu đồng thời dành cho nhau cái ôm thân thiện. Được biết, võ sư Nam Anh Kiệt sẽ bay trở lại vào TP.HCM ngay trong chiều nay. Ông cũng hy vọng được tái đấu với Lưu Cường trong một ngày không xa.

Lưu Cường sinh năm 1988, anh cao 1m75 và từng là thành viên tán thủ của đội tuyển quốc gia. Tuy vậy, Lưu Cường không chuyển lên thi đấu chuyên nghiệp. Trong khi đó, Nam Anh Kiệt có nhiều năm tập luyện Vịnh Xuân và từng giữ chức Tổng đàn chủ của Vịnh Xuân Nam Anh tới năm 2019.

Hồi năm ngoái, Lưu Cường từng thượng đài cùng Francois Flores, đồng môn của Nam Anh Kiêt. Màn so tài này đã khép lại với kết quả hòa.

Nguồn: https://kenh14.vn/vo-su-nam-anh-kiet-that-bai-trong-tran-ty-thi-voi-luu-cuong-20200719130215403.chn

Đăng ký FREE kênh Youtube Võ Sĩ Online

Sản phẩm nổi bật có thể bạn qua tâm

5 2 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Đăng ký
Thông báo
guest

1 Bình luận
Mới được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Bình
Bình
2 Năm trước đây

Lưu cường nổi trội hơn về mọi mặt

1
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh