Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty

Lưu Cường lên tiếng sau khi hạ đánh bại võ sư Nam Anh Kiệt

Lưu lạiĐã lưuRemoved 0
Điểm bình chọn+1
Điểm bình chọn+1

Sáng 19/7, Lưu Cường khiến võ sư Nam Anh Kiệt phái Vịnh Xuân Nam Anh nếm trái đắng bằng pha quét trụ sau hơn 6 phút giao đấu tại Hà Nội.

“Đây chỉ là một trận giao hữu giải quyết hiềm khích bình thường, anh Kiệt có tuổi nhưng một thân ra Hà Nội, điều này đáng để nể phục. Tất cả mâu thuẫn coi như giải quyết xong. Chúng tôi có thể kết giao anh em”, võ sĩ Lưu Cường viết trên trang cá nhân.

Cuộc tỷ thí giữa võ sư Nam Anh Kiệt và Lưu Cường diễn ra lúc 9h tại Hà Nội. Hai bên đánh theo luật của võ tự do và sử dụng găng mỏng hở ngón.

Chia sẻ với Zing, võ sư Nam Anh Kiệt cho biết: “Tôi bị trật tay, nên trọng tài xử thua. Lưu Cường đòi đánh một hiệp nhưng kéo dài tới 15 phút. Tới phút thứ 10, tôi bị té và dẫn đến trật tay. Để đảm bảo an toàn cho 2 võ sĩ, trọng tài cho dừng trận đấu. Thua thì cũng đã thua, tôi không muốn nói nhiều nữa”.

Ông Kiệt cũng cho biết thêm muốn tái đấu với Lưu Cường trong thời gian ngắn tới. Ở trận này, Lưu Cường trẻ hơn đối thủ và nặng cân hơn.

Nam Anh Kiet anh 1
Võ sư Nam Anh Kiệt (phải) từng giữ chức Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân tại Việt Nam.

 

Lưu Cường và võ sư Nam Anh Kiệt nhập cuộc có phần thăm dò đối phương ở những phút đầu. Với sức trẻ và lối di chuyển linh hoạt, Lưu Cường là người chủ động tấn công. Ngược lại, võ sư Nam Anh Kiệt bị chảy máu sau ít phút khi bị đối thủ đấm vào mắt.

Võ sư Nam Anh Kiệt phải xin dừng ít phút để điều trị vết thương, nhưng liên tiếp dính đòn chuẩn xác từ Lưu Cường sau khi quay lại thi đấu. Đến phút thứ 6, Lưu Cường quét trụ khiến võ sư Anh Kiệt ngã ra sàn.

Ông gặp chấn thương ở tay khi tiếp đất và không thể tiếp tục thi đấu. Lưu Cường giành chiến thắng knock-out.

Dù chiến thắng, Lưu Cường cho biết đây là trận đấu mang tính cá nhân của hai bên: “Hai anh em đều có tuổi, còn nhiều thứ cần phải lo”.

Trước đó, vào sáng 18/7, võ sư Nam Anh Kiệt bay ra Hà Nội. Đại diện 2 bên tiến hành gặp mặt thảo luận để thống nhất, trên tinh thần học hỏi, không khí buổi giao lưu vui vẻ.

Nam Anh Kiệt và Lưu Cường có nhiều màn đấu khẩu trên mạng xã hội, trước khi quyết định so tài.

Võ sư Nam Anh Kiệt từng giữ chức Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân tại Việt Nam kể từ năm 2015. Tuy nhiên, ông bị cách chức vào tháng 7/2019, sau vụ mâu thuẫn với Nam Nguyên Khánh.

Nguồn: https://zingnews.vn/luu-cuong-len-tieng-sau-khi-ha-knock-out-vo-su-nam-anh-kiet-post1108730.html

Đăng ký FREE kênh Youtube Võ Sĩ Online

Sản phẩm nổi bật có thể bạn qua tâm

5 2 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Những bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh