Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty

Cách Hạ Đối thủ Bằng Một Đòn Duy Nhất

Lưu lạiĐã lưuRemoved 2
Điểm bình chọn+8
Điểm bình chọn+8

Cách hạ đối thủ bằng một đòn duy nhất là điều mà bất kể người luyện võ nói riêng và tất cả mọi người nói chung đều mong muốn làm được khi lâm vào những tình cảnh nguy hiểm để tự vệ để bảo vệ bản thân mình.

Trong một trận đấu võ đài hoặc trong một trận đánh nhau đường phố, bạn nhận thấy sức bền của bạn đang đuối dần không thể kéo dài trận đấu thì điều quan trọng là bạn phải làm sao đánh dứt điểm một đòn duy nhất hạ đối phương trước khi gục ngã vì kiệt sức.

Dưới đây có một số điểm yếu nhất trên cơ thể, bạn phải chớp thời cơ đánh vào những nơi đó mới mong hạ được đối phương ngay lập tức

Cách hạ đối thủ bằng một đòn duy nhất - Ảnh 1

Cách hạ đối thủ bằng một đòn duy nhất – Ảnh 1

Cần tập luyện sức mạnh và kỹ thuật thật tốt

Kỹ thuật và sức mạnh luôn đi đôi với nhau, bạn có sức mạnh nhưng kỹ thuật yếu không thể đánh trúng đối phương VỨT, bạn có kỹ thuật đánh trúng đối phương nhưng chỉ đủ sức gãi ngứa hãy vuỗi bụi cho quần áo của đối phương lại càng VỨT

Bắt đầu ngay từ bây giờ hãy chăm chỉ luyện tập cả sức mạnh lẫn kỹ thuật, hãy tập cú đá hàng nghìn lần, cú đấm hàng nghìn lần ngày này qua ngày khác.

Ở đây tôi không khuyên bạn tập các bài với tạ hay hít đất để tăng cơ bắp, bạn chỉ cần chọn đòn thế bạn yêu thích và tập nó nhiều lần 1 trong ngày (lời khuyên là nên tham gia tập luyện tại các câu lạc bộ võ thuật).

Đôi khi tập đấm bao chính là cách tập sức mạnh tốt nhất, vì khi bạn tạo lực từ đòn tay hay chân đồng nghĩa với việc những cơ bắp dùng để tung đòn thế đó được kích thích, khi bạn tập tới mức cơ bắp cảm thấy mệt mỏi bạn sẽ giúp những cơ bắp “cần thiết” để tạo lực đánh phát triển chứ không phát triển những vùng cơ bắp “vô dụng”

Cách hạ đối thủ bằng một đòn duy nhất - Ảnh 2

Cách hạ đối thủ bằng một đòn duy nhất – Ảnh 2

Cách hạ đối phương bằng đánh vào cằm

Thay vì đấm vỡ mồm đối phương, bạn hãy đấm mạnh vào vùng cằm và hàm nếu đủ lực sẽ khiến đối thủ chấn thương cổ và ngất ngay tức khắc.

Cằm hay hàm dưới của con người có các cơ và dây thần kinh gắn liền với cổ, các bạn có thể xem boxing họ thường rất hay đánh vào cằm, chỉ cần một đòn có thể kết thúc trận đấu.

Khi đấm các bạn nên canh vào hàm dưới, không đánh vào hàm trên, với một lực đủ mạnh có thể làm cho đối thủ của bạn bị chấn thương cổ, bất tỉnh ngay lập tức.

Cách hạ đối thủ bằng một đòn duy nhất - Ảnh 3

Đánh vào cằm để hạ đối phương bằng một đòn duy nhất

Cách hạ đối thủ bằng một đòn là đánh vào thái dương

Thái dương là một điểm quan trọng của cơ thể nằm ở giữa đuôi mắt và vành tai phía trên, đây là một điểm mềm dễ chấn thương, tấn công vào đó có thể tác động đến não gây choáng ngất, nếu đánh mạnh thậm trí dẫn đến tử vong.

Bạn nên ghi nhớ điểm yếu này, khi gặp phải đối thủ khó nhai hãy dùng hết sức đánh vào 2 bên đối phương để kết thúc trận đấu.

Cách hạ đối thủ bằng một đòn duy nhất - Ảnh 4

đánh vào thái dương có thể khiến đối thủ bất tỉnh

Cách hạ đối thủ bằng đánh vào sống mũi

Cũng như thái dương, nhưng sống mũi có vẻ mềm hơn rất nhiều, chỉ cần một cái đưa tay lên cũng có thể lệch sống mũi.

Nhưng để đối phó với kẻ xấu thì bạn cần lực mạnh hơn rất nhiều, dùng lòng bàn tay tấn công hoặc đấm mạnh vào sống mũi đối phương có thể làm họ choáng và bất tỉnh.

Sống mũi có rất nhiều dây thần kinh dẫn thẳng tới não nhưng nó không tác động lên não. Do đó cho dù bạn dùng lực mạnh cỡ nào cũng không làm mất mạng đối phương, rất thích hợp để tấn công trực diện.

Cách hạ đối thủ bằng một đòn duy nhất - Ảnh 5

Tấn công vào sống mũi có thể khiến đối thủ bất tỉnh

Cách hạ đối phương bằng chọc vào mắt

Mắt có thể nói là một trong những bộ phận yếu và nhạy cảm nhất của cơ thể con người, nên hãy ghi nhớ một điều là bất kể khi nào có cơ hội thuận lợi hãy tấn công vào mắt, nếu thành công bạn sẽ có cơ hội chấm dứt trận đấu.

Bạn có thể dùng ngón tay trỏ chọc vào mắt, hoặc nếu ở với khoảng cách quá gần ví dụ như bị đối phương ôm và siết chặt hãy dùng 2 ngón tay cái bóp mạnh vào 2 hốc mắt của đối phương

Khi bạn tấn công vào mắt sẽ gây nên một cơn đau vô cùng lớn khiến cơ thể phản xạ tự tiết ra nước mắt để bảo vệ mắt và khi đó là lúc bạn kết thúc mọi chuyện rồi thoát thân

Cách hạ đối thủ bằng một đòn duy nhất - Ảnh 6

Chọc vào mắt đối khiến sẽ gây ra mù tạm thời

Cách hạ đối thủ bằng đánh vào hạ bộ

Đánh trúng hạ bộ là con đường ngắn nhất để nói lời Bey Bey với trận đấu đầy vô nghĩa này

Hạ bộ có thể nói là một trong những bộ phận yếu nhất của con người (tất nhiên là đàn ông rồi) nên hãy ưu tiên cho nó một cú thôi là bạn là người chiến thắng nhé.

Bạn có thể đá, đấm hoặc Bóp nhé, hãy nhớ đến câu chuyện của Trần Quốc Toản bóp nát quả cam mà bóp nhé (nói vậy thôi chứ đó là bộ rất yếu và lại quý nhất của bất cứ thằng đàn ông nào nên cũng đừng vô tình mà hủy hoại không thương tiếc nhé, dù biết nó không phải của bạn….Ha, ha, ha,…)

Cách hạ đối thủ bằng một đòn duy nhất - Ảnh 7

Tấn công vào hạ bộ để hạ đối thủ ngay lập tức

Cách hạ đối phương bằng đánh vào chấn thủy

Chấn thủy là một điểm rất yếu của cơ thể, khi tấn công trúng vùng này sẽ làm cho đối phương mất thở trong một lúc đau đớn vô cùng hoặc thậm trí dẫn đến tử vong nếu lực đánh đủ mạnh.

Nhưng thực tế thì ít ai có thể có sức tấn công mạnh như vậy, trưa kể đến còn tùy vào cơ địa mỗi người, có một số người chấn thủy rất nhỏ khó đánh trúng hoặc do tập luyện vùng cơ bụng to dày đầy lên cũng giúp chấn thủy khỏe và chịu đựng được lực đánh tốt hơn

Cách hạ đối thủ bằng một đòn duy nhất - Ảnh 8

Cách hạ đối phương bằng đá mạnh vào chấn thủy

Cách hạ đối phương bằng đánh vào sau gáy

Huyệt sau gáy là một khu vực vô cùng nhạy cảm và nguy hiểm của cơ thể mỗi chúng ta, nếu bị tấn công đủ mạnh vào khu vực này sẽ khiến đối phương bất tỉnh ngay lập tức.

Nhưng sẽ rất nguy hiểm nếu bị lực đánh quá mạnh tấn công vào rất có thể tử vong nên lời khuyên chân thành là nếu không phải trường hợp sống còn không nên tấn công vào nơi này vì sau khi tấn công rất có thể bạn phải đối diện với pháp luật.

Cách hạ đối thủ bằng một đòn duy nhất - Ảnh 9

Tấn công vào gáy khiến đối thủ bất tỉnh thậm trí tử vong

Lưu Ý

Bài viết này không hề có ý cổ vũ đánh nhau hoặc các hành động bạo lực, các bạn đọc tham khảo để biết cách bảo vệ bản thân khỏi những kẻ xấu.

Video hướng dẫn chiến đấu đường phố tương đối hay

Xem Các Sản Phẩm Võ Thuật Đang HOT Nhất

Đăng ký FREE kênh Youtube Võ Sĩ Online
5 1 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Đăng ký
Thông báo
guest

2 Những bình luận
Mới được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Trâu
Trâu
3 Năm trước đây

ha doi phuong trong một đòn được sao?

Võ Sĩ Online
Tác giả
3 Năm trước đây
Trả lời  Trâu

tham khảo đi bạn

Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

2
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh