Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty

Flores Vs Trương Đình Hoàng và những lần gạ kèo đấu Hụt với nhau

Lưu lạiĐã lưuRemoved 0
Điểm bình chọn0
Điểm bình chọn0

Flores Vs Trương Đình Hoàng và những lần gạ kèo đấu Hụt với nhau là chủ đề vô cùng nóng trong giới Võ thuật Việt Nam, nhưng màn tỉ thí này không biết đến bao giờ mới có thể diễn ra được

Võ sư gốc người Chile Pierre Francois Flores vừa mới quay trở lại việt nam vào ngày 24/6 vừa qua, và vị võ sư này tiếp tục gửi lời thách đấu tới Võ sĩ Boxing Trương Đình Hoàng.

Sau những lần bể kèo, Võ sư Flores vẫn liên tục gửi lời thách đấu tới nhà vô địch SEA games của chúng ta.

Không biết vô tình hay cố ý mà Flores lại liên tục gửi lời thách đấu tới Hoàng khi mà anh đang chuẩn bị quan trọng cho các giải đấu sắp tới tại Hàn Quốc và Seagame 30 ở Philippines.

Chúng ta hãy cùng điểm lại những lần Flores vs Trương Đình Hoàng gạ kèo đấu hụt với nhau.

"<yoastmark

Những lần Flores và Trương Đình Hoàng gạ kèo đấu Hụt với nhau

28/2/2018: Võ sư Flores chính thức chấp nhận lời thách đấu của Trương Đình Hoàng trên kênh VTC TV.

6/2018: là thời điểm hai tay đấm chính thức đồng ý và hẹn ngày đấu với nhau nhưng rồi cũng bị hủy vì không sin được giấy phép, làm hụt hẫng sự chờ đợi của giới Võ Thuật Việt Nam.

9/2018: Sau 3 tháng chờ đợi thì cuối cùng cả 2 đều đã có lịch hẹn thi đấu lần thứ 2, nhưng rồi mọi chuyện lại diễn ra như cũ và trận đấu vẫn không thể diễn ra

12/2018: Lịch hẹn đấu lần thứ 3 giữa Trương Đình Hoàng và võ sư Flores.

Trước đó vào tháng 11, Trương Đình Hoàng đã phải thi đấu với tay đấm bất bại người Úc, Mateo Tapia tại sự kiện Boxing chuyên nghiệp Victory 8.

Nhưng Trương Đình Hoàng vẫn chấp nhận lịch hẹn này dù cho thời gian chuẩn bị vẫn quá khắt khe cho nhà vô địch SEA Games, Dù vậy, trận đấu cũng nhanh chóng bị hoãn.

Đầu năm 2019: Flores lại hoãn lịch đấu đến tận tháng 9/2019, làm cho Trương Đình Hoàng chán nản và đã chính thức tuyên bố từ bỏ kèo đấu với Flores vào ngày 4/5/2019.

Và giờ thì đến lượt Francois Flores lên tiếng chỉ trích việc rút lui của Hoàng và vẫn tiếp tục xúc tiến trận đấu.

24/6/2019: Flores lên tiếng muốn tiếp tục đấu với Trương Đình Hoàng.

Hoàng đã có những phát biểu trên mạng xã hội Facebook rằng anh muốn tập trung chuẩn bị cho các giải đấu ở Hàn Quốc và SEA Games 30 ở Philippines.

Đồng thời, anh cũng khẳng định không ngần ngại việc lên đài với Flores nhưng võ sư người Chile cần thể hiện sự đoàng hoàng và thực sự nghiêm túc nếu thực sự muốn giao đấu

"<yoastmark

Qua những lần bể kèo giữa 2 võ sĩ, rất nhiều người ủng hộ tới Trương Đình Hoàng và khuyên anh nên tập trung vào sự nghiệp chứ không nên đôi co về việc này nữa đồng thời cũng có nhiều bên muốn tài trợ tiền để tổ chức kèo đấu này.

Bạn thì sao, bạn nghĩ kèo đấu này có thể diễn ra không? liệu Flores có thực sự muốn đấu hay chỉ lợi dụng việc này để đánh bóng hình ảnh của mình? và nếu trận đấu diễn ra bạn đoán ai sẽ dành chiến thắng?….

Còn theo ý kiến cá nhân của mình thì xin nói thẳng ông Flores tuổi ÉO gì mà đòi đánh với Trương Đình Hoàng cơ chứ. hãy để lại Comment chúng ta cùng nhau thảo luận nhé!

 

Xem Thêm

 

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Những bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh