Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Giá Trị Tốt Nhất

Cách chiến đấu trên đường phố: Giữ an toàn cho bản thân

Lưu lạiĐã lưuRemoved 2
Điểm bình chọn+10
Điểm bình chọn+10

Biết cách chiến đấu trên đường phố có thể giúp bạn sống sót trong những tình huống giữa sống và chết. Bảo vệ bản thân với những kỹ năng tự vệ tập luyện hàng ngày đó là chìa khóa sống còn. Nhiều người nghĩ rằng các kỹ thuật liên quan đến chiến đấu trên đường phố không có gì ngoài những cú đấm và cú đá tàn bạo… nhưng tin tôi đi với một trận đánh nhau đường phố bạn còn cần nhiều thứ hơn thế.

Cần rất nhiều kỹ năng và sự tự tin để tham gia vào các trận đánh như vậy và biết chiến thuật phù hợp để đảm bảo an toàn cho bạn. Kiến thức cần có để học cách chiến thắng một cuộc chiến đường phố đòi hỏi phải thực hành liên tục cũng phải như rèn luyện trí óc với tinh thần thép.

Sai lầm thường thấy khi chiến đấu trên đường phố

Sai lầm khi chiến đấu trên đường phố có thể mất mạng

Trong những trận đánh nhau đường phố thường tiềm ẩn vô cùng nhiều rủi ro và nguy hiểm, sẽ có hàng tá kịch bản có thể sẩy ra và bạn không đoán trước được điều này.

Điều duy nhất bạn có thể chuẩn bị đó là kỹ năng bản thân cộng với bản lĩnh, độ linh hoạt xoay chuyển theo tình huống… vân… vân… và… vân… mây…..

Sai lầm số một: chiến đấu trên đường phố giống MMA

Muốn chiến đấu trên đường phố tốt phải thường xuyên tập luyện

Võ thuật tổng hợp MMA đã trở nên khá phổ biến gần đây, và có rất nhiều người hâm mộ đã dành hàng giờ để xem các trận đấu lồng lộn trên truyền hình.

Nhưng thay vì dành thời gian như một người quan sát sẽ không làm cho bạn tăng khả năng chiến đấu mà bạn cần luyện tập thật nhiều các kỹ thuật chiến đấu trên đường phố nhiều đến nỗi trả thành phản xạ và bản năng của bạn.

Ngay cả khi người ta đã bắt đầu tìm hiểu những gì liên quan đến chiến đấu trên đường phố, thật dễ dàng để thấy rằng nó không giống MMA hay các hình thức võ thuật truyền thống khác.

Không có quy tắc, luật lệ nào được áp dụng tại một trận đánh nhau đường phố cả, rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với bất cứ điều gì, từ một cuộc cãi vã đơn giản đến một cuộc đấu dao ở giữa đường.

Không có trận đánh nào giống nhau, và có thể thích nghi với từng hoàn cảnh chính là chìa khóa giúp bạn có thể giúp bạn sống sót hay không.

Sai lầm thứ hai: Dừng tập luyện

Muốn chiến đấu trên đường phố tốt phải thường xuyên tập luyện

Khi bạn đã thành thạo các kỹ thuật chiến đấu trên đường phố, bạn không được dừng lại ở đó. Giống như tập thể dục, nếu bạn ngừng làm việc đó đủ lâu, cơ bắp và tâm trí của bạn sẽ bắt đầu lười biếng, và điều đó sẽ không giúp bạn trong tình huống thảm khốc.

Giữ cho cả tâm trí và cơ bắp của bạn hoạt động sẽ giúp bạn sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra với bạn.

Để tối đa hóa tiềm năng của bạn, bạn nên đọc thêm càng nhiều sách dạy võ thuật chiến đấu trên đường phố mà bạn có thể tìm thấy và xem video clip nhiều hướng dẫn tự vệ của nhiều người hướng dẫn khác nhau.

Mỗi người huấn luyện sẽ có một phong cách khác nhau mà bạn có thể thêm vào các bài tập của mình và giúp bạn dễ dàng mở rộng kiến thức về kỹ thuật.

Những điều cần biết về chiến đấu trên đường phố

Chiến đấu trên đường phố tiềm ẩn đầy nguy hiểm

Khi bạn biết hoặc phán đoán được tình huống trước khi nó xảy ra, bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn và biết cách phản ứng với bất kỳ tình huống nào. Bạn cũng ít có khả năng bị bất ngờ, đó là điều tốt cho một trận ẩu đả đường phố.

Một số đặc điểm cơ bản nhất của cuộc chiến đường phố.

 • chiến đấu trên đường phố thường nhanh chóng, bất ngờ và cực kỳ khó lường
 • chiến đấu trên đường phố dựa trên sự khó lường và tự phát
 • đánh nhau đường phố là tàn bạo và đẫm m.áu
 • đánh nhau trên đường phố là cực kỳ nguy hiểm và đôi khi dẫn đến cái ch.ết
 • hầu hết các cuộc chiến đường phố kết thúc trên mặt đất
 • Đối thủ sẽ nhắm vào mặt và đầu của bạn
 • đá thường ít được sử dụng trong các trận đánh trên đường phố
 • Khán giả thường sẽ tham gia, đặc biệt nếu họ đang là bạn của một bên nào đó
 • không có quy tắc nào để chi phối các trận đánh trên đường phố
 • tấn công bằng tay là phương pháp tấn công được sử dụng phổ biến nhất

Biết cách chiến đấu, tự vệ đường phố sẽ tăng cơ hội chiến thắng của bạn, cũng như thoát khỏi cuộc chiến với càng ít vết thương và vết bầm tím càng tốt. Bằng cách nỗ lực nhiều hơn vào việc tập luyện của bạn, bạn có thể biến điều này thành hiện thực.

Sự khác biệt giữa chiến đấu tay không và vũ khí

Chiến đấu trên đường phố rất có thể đối thủ có vũ khí
Chiến đấu trên đường phố rất có thể đối thủ có vũ khí

Với 1 trận đánh tay đôi không có vũ khí thì mức độ nguy hiểm về tính mạng sẽ giảm hơn so với 1 trận đánh có trang bị vũ khí.

Bên nào có trang bị vũ khí sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn bên còn lại nên hãy nhớ kỹ điều này, khi trận chiến sẩy ra hãy quan sát xem xung quanh có thứ gì đó mà có thể làm vũ khí để chấn áp đối phương không.

Nhưng điều quan trọng nên nhớ là chỉ dùng vũ khí để chấn áp hoặc gây chấn thương đủ để bạn thoát thân thôi, bởi bạn có thể phải đối diện với pháp luật nếu như bạn gây ra những điều tồi tệ hơn.

Trong một trận ẩu đả đường phố, nơi không có luật lệ hay quy tắc nào thì bạn cần lưu ý 1 số điều sau:

 • Chiến đấu trên đường phố thông thường là những gì bạn sẽ học trong phần lớn các lớp học tự vệ. Chúng được thiết kế để giữ cho bạn an toàn và bên kia tránh xa bạn với hy vọng cuối cùng họ sẽ bỏ cuộc.
 • Mặt khác, chiến đấu đường phố bằng vũ khí sẽ bùng nổ giữ dội hơn và đi kèm với kèm theo nhiều rủi ro hơn. Các chiến thuật được sử dụng khi bạn sử dụng vũ khí chỉ nên dừng lại ở việc ngăn chặn kẻ gây hấn gây thương tích cơ thể nghiêm trọng cho bạn thôi. 
 • Chúng chỉ nên được sử dụng trong các tình huống sống và chết, trong đó là bạn hoặc anh chàng kia. 
 • Những kỹ thuật này có thể dẫn đến gãy xương, chảy máu hoặc thậm chí có thể tử vong. Cần thận trọng trong các loại chiến đấu kiểu này, vì bạn sẽ gặp rắc rối pháp lý nếu tình huống không yêu cầu áp dụng vũ lực gây chết người để bảo vệ cuộc sống của chính bạn.

Xem Thêm loạt bài viết về đánh nhau đường phố

Cách chiến đấu trên đường phố hoàn hảo nhất

Sẽ không có một cách chiến đấu nào được cho là hoàn hảo nhất nhưng nếu bạn biết những kỹ năng tự vệ này và tập luyện thường xuyên đến độ thành thạo thành phản xạ, bản năng của mình thì sự an toàn của bạn sẽ được tăng lên nhiều lần đấy.

Tư thế thủ chuẩn trong Tự vệ đường phố

Tự Vệ Đường Phố 7
Một tư thế thủ tốt giúp bạn thuận lợi cả phòng thủ và tấn công

Trước khi bạn tham gia vào bất kỳ cuộc chiến đường phố nào, điều quan trọng là phải có tư thế thủ đúng để thuận tiện cho cả tấn công lẫn phòng thủ của bạn khi tự vệ.

Tư thế thủ của bạn chuẩn sẽ khiến cho đối phương khó đánh trúng bạn hơn đồng thời giúp bạn có thể quan sát và dễ đánh trúng đối phương hơn.

Tư thế thủ có thể khác nhau từ người này sang người khác, vì mọi người có nhiều cân nặng, chiều cao khác nhau nhưng nó phải đảm bảo 2 yếu tố đó là thuận lợi cho cả phòng thủ lẫn tấn công.

Một tư thế thủ chuẩn giúp bạn che đỡ, phòng thủ các đòn đánh của đối phương vào các vị trí chính yếu trên cơ thể như mặt, ngực, bụng và sườn đồng thời bạn có thể dễ dàng di chuyển, né tránh, cũng như tấn công lại đối phương.

Khi đã nắm được vai trò quan trọng của tư thế thủ, hãy tập luyện thường xuyên tư thế thủ này nhé:

Đưa 2 tay lên bảo vệ mặt

Mặt là bộ phận yếu, rất quan trọng và dễ bị chấn thương. khi bị tấn công vào mặt sẽ khiến bạn mất phương hướng, hoảng loạn,…các bộ phận như cổ, cằm, mũi khi bị tấn công rất dễ dẫn đến ngất tạm thời.

Trưa kể đến về mặt thẩm mĩ khi bị ăn đòn vào mặt nhiều sẽ khiến bạn cũng không nhận ra mình nữa…

– Thu chân thuận về sau.

Khi bạn thu chân thuận về sau sẽ thuận tiện cho chân và tay thuận dễ dàng tấn công đồng thời lực đánh ra cũng mạnh hơn rất nhiều so với tay và chân trước.

Hãy xoay người theo hướng chân thuận thu về để giảm bớt tiết diện, che đi được các bộ phận yếu của cơ thể như ngực, bụng giúp hạn chế sơ hở của cơ thể khiến cho đòn đánh của đối phương khó trúng đích hơn.

– Gập cằm xuống nếu không muốn Nockout

Thủ đúng sẽ giúp bạn an toàn hơn trong khi chiến đấu trên đường phố
Thủ đúng sẽ giúp bạn an toàn hơn trong khi chiến đấu trên đường phố

Phần đầu là phần mà trung tâm thần kinh chỉ huy mọi hoạt động và hành vi của cơ thể, phần cằm là bộ phận có thể nói là yếu nhất.

Nếu bị chúng đòn nhẹ thì bị choáng, mất thăng bằng, nặng hơn nữa sẽ khiến cho bạn ngất tạm thời, nặng hơn nữa có thể mất mạng (nhưng bạn yên tâm với sức của con người thì rất khó khiến bạn mất mạng được đâu).

– Hạ thấp khuỷu tay bảo vệ 2 bên sườn

Bụng là nơi chứa toàn bộ lục phủ ngũ tạng của cơ thể nên khi bị tác động lực mạnh sẽ khiến cho bạn gục ngã ngay tại chỗ.

Để bảo vệ phần bụng bạn hãy nắm chặt tay dọc theo cơ thể, khép sát tay vào 2 bên sườn đồng thời phần bụng hơi trùng xuống để giảm bớt sơ hở cho cơ thể.

– Hãy thả lỏng toàn thân.

Muốn ra được đòn nhanh , mạnh, linh hoạt cả trong phòng thủ và tấn công thì điều quan trọng nhất là phải thả lỏng. Nó sẽ giúp bạn không mất lực cũng như linh hoạt trong từng bước di chuyển cũng như trong những cú ra đòn.

Mỗi người đều có những phong cách và chiến thuật khác nhau nên tư thế thủ cũng khác nhau và đa dạng. Khi đã thuần thục 1 cái gì đó rồi thì bạn có thể biến tấu nó kiểu gì cũng được nên đều tiên bạn nên tập tư thế thủ chuẩn này nhuần nhuyễn đã nhé.

3 phạm vi tiếp cận đối phương cần ghi nhớ

Cách tiếp cận khi Chiến đấu trên đường phố

Biết các phạm vi khác nhau là cách tốt nhất để giúp bạn học cách chiến đấu trên đường phố hiệu quả. Có ba phạm vi chính mà bạn cần tập trung vào, vì chúng sẽ xác định chiến thuật nào bạn nên sử dụng để giữ an toàn:

 • Phạm vi đá: đây là khoảng cách xa nhất so với cơ thể của bạn và làm cho chân bạn có hiệu quả nhất trong việc tiếp cận đối thủ.
 • Phạm vi đấm: đây là phạm vi mà bạn sẽ tập trung thường xuyên nhất và nắm đấm của bạn sẽ thực hiện hầu hết các cuộc nói chuyện.
 • Phạm vi vật lộn: đây là khu vực cực gần, nơi bạn sẽ vật lộn với đối thủ. Bạn có thể cắn, cấu tóc, cào cấu véo đối phương thường rất hiệu quả trong phạm vi này, cũng như giữ chặt để hạ gục đối thủ của bạn.

Tỉnh táo đánh giá tình hình

Cách chiến đấu trên đường phố cần bình tĩnh đánh giá tình hình

Khi bạn tham gia vào một cuộc chiến đường phố, có những yếu tố quan trọng cần chú ý sẽ giúp bạn giữ thế thượng phong.

 • Đầu tiên là khoảng cách của trận chiến. Biết bạn ở cách đối thủ bao xa sẽ cho bạn biết nên sử dụng chiến thuật phạm vi chiến đấu nào.
 • Thứ hai, kiểu đối đầu mà bạn đang đối mặt. Bạn đang tự bảo vệ mình khỏi một cuộc tấn công bất ngờ, hay bạn có chủ động khi bắt đầu chiến đấu. đánh giá được mức độ cường độ của cuộc chiến sẽ giúp bạn chọn đúng chiến thuật cần thiết để vô hiệu hóa đối thủ.
 • Thứ ba là để xem liệu bạn có phải đối mặt với một đối thủ có vũ trang hay không. Loại vũ khí anh ta cầm cũng tạo nên sự khác biệt, một con dao khác với một cái gậy.

Phòng thủ, chặn đòn, di chuyển là điều nên làm

Chiến đấu trên đường phố cần phòng thủ và di chuyển nhiều

Trước khi học các kỹ năng tấn công thì biết phong thủ là điều tối quan trọng! Thậm chí còn có một câu nói như vậy: “Tấn công tốt nhất là phòng thủ tốt

Giữ nhịp trận đấu và duy trì phòng thủ chắc chắn là điều bạn nên làm, cũng như biết cách chặn các cuộc tấn công đến của đối phương sẽ giúp bạn có nhiều thời gian tính toán hơn

Dùng tay chặn các đòn tấn công của đối phương là điều nên làm, đồng thời hãy quan sát môi trường xung quanh xem có thứ gì có thể làm vũ cho bạn không? Đó là một lợi thế lớn nếu bạn biết tận dụng.

Một trong những yếu tố quan trọng nữa giúp ban phòng thủ tốt là cố gắng không chớp mắt trong suốt cuộc chiến khi những cú đấm và cú đá đang tiến về phía bạn.

Trong tích tắc đó, bạn không thể phòng thủ và bạn có thể dễ dàng thua cuộc. Phải mất thời gian, tập luyện và thực hành để học cách kiểm soát chớp mắt của bạn trong một cuộc chiến, nhưng nó rất có thể sẽ cứu mạng bạn đấy.

Bạn không thể cứ dùng tay để chặn những đòn tấn công của đối phương mãi được bởi rất có thể tay của bạn sẽ bị chấn thương khi chặn quá nhiều những cú đá của đối phương, bởi thường xương chân cứng hơn xương tay.

Hãy kết hợp di chuyển khiến cho đòn tấn công của họ bị hụt hoặc mất thăng  bằng. Phương pháp rất hiệu quả khi bạn bắt đầu thấm mệt hoặc tay bạn quá đau không thể chặn nữa.

Sai lầm nên tránh trong tự vệ đường phố

Chiến đấu trên đường phố cần biết những sai lầm này

Ngoài việc phòng thủ, việc đưa ra các đòn tấn công khiến đối thủ của bạn trở nên vô hại là điều quan trọng để sống sót và không bị thương. 

Biết được các bộ phận dễ bị tổn thương nhất của cơ thể ở đâu và làm thế nào để tận dụng tốt là chìa khóa để kết thúc một cuộc chiến trước khi nó trở nên quá nghiêm trọng.

Sai lầm thứ nhất nhiều người mắc phải là đánh giá thấp kỹ năng của đối thủ. Đánh giá thấp đối thủ là cách tốt nhất để thua. Hãy coi đối thủ là một bậc thầy về tự vệ đường phố thì bạn sẽ không ngạc nhiên khi anh ấy làm điều gì đó bất ngờ và chiếm thế thượng phong.

Sai lầm thứ 2 mà hầu hết mọi người mắc phải là chịu thua trước sự căng thẳng của trận đấu. Điều chắc chắn là một cuộc chiến trên đường phố sẽ vô cùng căng thẳng, nhưng điều quan trọng là giữ bình tĩnh nhất có thể để bạn có thể đánh giá từng tình huống và phản ứng phù hợp. 

Đừng căng thẳng và nín thở, vì điều này dẫn đến cơ bắp cứng không phản ứng tốt và thực sự có thể khiến bạn chóng mặt. Thực hành kỹ thuật thở đúng cách sẽ giúp thư giãn cơ bắp và làm cho các chuyển động của bạn trở nên trôi chảy hơn.

Sai lầm thứ ba chính là để lộ ý đồ tấn công, có thể là việc đẩy cánh tay để đấm, hít vào sâu đột ngột để chuẩn bị tấn công. Việc rèn luyện thường xuyên sẽ dạy cho bạn giảm thiểu những nhược điểm đó.

Khi thực sự tấn công, điều quan trọng cần lưu ý là bạn nên tấn công vào những điểm yếu trên cơ thể khiến không thể tiếp tục tấn công. 

Điều này có nghĩa là nhắm mục tiêu vào các khu vực nhất định, chẳng hạn như đầu gối, mắt cá chân, háng và các bộ phận mềm khác của cơ thể rất đau khi bị đánh. Cơ thể có thể được chia thành một loạt các khu vực phân biệt các bộ phận cơ thể tốt nhất để tấn công.

 • Vùng mục tiêu 1 : các khu vực của đầu và mặt; bao gồm mắt, mũi, cằm, thái dương và sau gáy. Nhắm mục tiêu các khu vực này ảnh hưởng đến cảm giác của đối thủ của bạn.
 • Vùng mục tiêu 2: các khu vực của phần trên cơ thể; bao gồm cổ, ức chấn thủy, xương sườn và háng. Nhắm mục tiêu các khu vực này ảnh hưởng đến hơi thở của đối thủ của bạn.
 • Vùng mục tiêu 3 : các khu vực của phần dưới cơ thể; bao gồm đầu gối, cẳng chân, mắt cá chân và đùi. Nhắm mục tiêu các khu vực này ảnh hưởng đến tính di động của đối thủ của bạn.

Khi bạn đối mặt với một đối thủ đặc biệt nguy hiểm, tốt nhất là tấn công trước, nhanh và mạnh. Đừng cho anh ta cơ hội để chiếm thế thượng phong,

Đánh trước luôn là một lời thế không thể chối cãi được, hãy quan sát nhắm mục tiêu và ra ngay đòn quyết định phủ đầu hắn ta. Nếu may mắn có thể bạn sẽ thoát khỏi trận ẩu đả chỉ sau 1 đến vài giây, còn không thì đó cũng là khiến hắn ta bị mất tinh thần.

Tình huống vật lộn

Chiến đấu trên đường phố cần biết các kỹ thuật vật

Đấm và đá đều có thể khiến đối thủ đo ván, nhưng khi vật lộn ở trên mặt đất, những cú xiết cổ, bẻ tay hoặc tấn công liên tiếp bằng nắm đấm và trỏ sẽ khiến trận đấu nhanh kết thúc hơn.

Học cách nắm giữ và vật lộn thích hợp có thể khuất phục tình hình khá nhanh chóng và hiệu quả.

Nhắm mục tiêu vào cổ để hạ gục đối thủ hoặc bị khóa tay sau lưng cũng sẽ khiến đối phương mất khả năng tấn công bạn.

Một số lời khuyên khi chiến đấu đương phố

Những điều cần chú khi chiến đấu trên đường phố

Trong trường hợp bạn phải đối mặt với một cuộc chiến đường phố bất ngờ, biết phải đàm phán khóe léo sẽ giúp bạn an toàn. Những lời khuyên chính này sẽ giúp bạn biết cách chiến đấu trên đường phố và tránh bị đưa đến phòng cấp cứu.

 1. Chú ý: Khi ai đó đe dọa bạn, hãy chú ý đến môi trường của bạn và những gì bạn có theo ý của bạn. Vài giây đó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sống và chết.
 2. Cố gắng giải thích xoa dịu xung đột: Trước khi bạn sử dụng nắm đấm của mình, hãy bắt đầu bằng cách sử dụng từ ngữ của bạn. Đánh giá nguyên nhân của sự thù địch và xem liệu một số điểm chung có thể được đưa ra. Hạ cái tôi của bạn xuống là cách tốt nhất để khắc phục rắc rối. Đồng thời, đừng tiết lộ cho anh ta rằng bạn sợ, hoặc anh ta có thể lợi dụng tình huống và bắt đầu một cuộc chiến bằng mọi cách.
 3. Cố gắng bước đi: Điều này thoạt nghe có vẻ trái ngược, nhưng cố gắng trốn thoát có thể là lựa chọn chiến thuật đầu tiên tốt nhất của bạn. Nếu anh ta không thể đàm phán được, hãy quay lại và bỏ đi. Nếu anh ta theo đuổi bạn, thì cuộc chiến đường phố sắp bắt đầu.
 4. Đầu tiên, giả định lập trường chiến đấu: Hãy tập trung với hai bàn chân cách nhau ít nhất ngang vai để bạn giữ thăng bằng. Hãy giơ tay lên để bảo vệ phần đầu của bạn.
 5. Hãy chuẩn bị để bảo vệ chính mình:  Không có quy tắc nào ở đây, vì vậy hãy chuẩn bị để chống lại bằng mọi giá, mọi thủ đoạn. Sử dụng bất cứ thứ gì bạn có theo ý của bạn để đảm bảo an toàn cho bạn, bao gồm các vật thể xung quanh bạn. Một số khu vực tốt nhất để nhắm mục tiêu kết thúc cuộc chiến một cách nhanh chóng là đầu gối xuống háng, đá vào đầu gối, hoặc húc đầu vào mặt đối thủ. Nếu vẫn thất bại hoặc bạn bỏ lỡ, đừng sợ bắt đầu tung một vài cú đấm.
 6. Hãy đấm hiệu quả: Tránh xung đột luôn luôn là tốt nhất, nhưng đôi khi đó không phải là điều bạn có thể chủ động được. Hãy đấm thật chính xác, đừng ngại phải đánh đổi chịu 1 cú đấm vào bụng để trả lại hắn ta 1 cú vào mặt.
 7. Làm ồn: Trong thực tế, làm cho càng nhiều người biết càng tốt. Đó là một yếu tố đáng sợ sẽ khiến đối thủ của bạn cảm thấy khó chịu hơn. Tiếng ồn cũng sẽ thu hút sự chú ý, hy vọng rằng ai đó có thể gọi cho chính quyền.
 8. Thoát khỏi xung đột ngay khi có cơ hội: Trong trường hợp bạn có cơ hội trốn thoát, hãy nắm lấy nó. Vừa chạy vừa hô hào, hãy chạy đến những nơi đông người càng xa càng tốt đến khi nào bạn cảm thấy đối phương không thể làm hại bạn nữa.

Clip hướng dẫn chiến đấu trên đường phố tham khảo


Kết lại làm thế nào để giữ an toàn cho bản thân

muốn chiến đấu trên đường phố tốt thì thường xuyên tập luyện

Nhớ rằng, trong thực tế sẽ màu hồng như trên phim ảnh đâu nhé sẽ không có Iron Man, Siêu Nhân, siêu anh hùng nào xuất hiện để giải cứu bạn khỏi những cuộc tấn công này đây

Thay vào đó,  hãy tự trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết để tự tin bảo vệ tính mạng bản thâm và tính mạng của mình.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn phần nào trong việc tự vệ và bảo  vệ bản thân mình trước những kẻ gây hấn. Ngay từ hôm nay hãy rèn luyện và trang bị cả về thể chất lẫn tinh thần cho bản thân nhé.

Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau thảo luận đưa ra ý kiến cũng như kinh nghiệm bản thân giúp cho bài viết được đầy đủ và thực tế hơn nhé!

CẢNH BÁO:

 Việc sử dụng vũ khí để tấn công, đe dọa người khác là điều vô cùng không nên nếu như bạn không muốn vào trại giam, hãy dùng vũ khí để tự vệ để chống lại kẻ gây hấn nhưng cũng chỉ nên dừng lại ở mức độ đe dọa, hãy dừng lại đúng lúc.

Hãy nhớ rằng, hầu hết các kẻ tấn công sẽ mạnh hơn bạn và nhiều kinh nghiệm hơn bạn vì nếu không thì hắn sẽ không chọn bạn làm mục tiêu.

Sản phẩm nổi bật có thể bạn qua tâm

5 6 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Hợp Tác Phân phối Viên uống Nine's Beauty
Đăng ký
Thông báo
guest

23 Những bình luận
Mới được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Mộng
Mộng
2 Năm trước đây

bài viết dài có nghiên cứu

Mộng
Mộng
2 Năm trước đây
Trả lời  Võ Sĩ Online

hi, ad đáng yêu quá

Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Văn Sử
Văn Sử
2 Năm trước đây

Dài, chi tiết, đúng đánh nhau đường phố không hề đơn giản như đối kháng

Văn Sử
Văn Sử
2 Năm trước đây
Trả lời  Võ Sĩ Online

hi chúc ad khỏe

Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

Jing jing
Jing jing
2 Năm trước đây

Đánh nhau vô cùng nguy hiểm

Jong pun
Jong pun
2 Năm trước đây

Tự vệ đường phố nan giải và đầy rủi ro

Vô danh
2 Năm trước đây

Visitor Rating: 5 Stars

23
0
Chúng tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Võ Sĩ Online
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
 • Total (0)
So sánh